Phần mềm

Tải xuống Partition Wizard Portable – Liên kết không nhiễm vi-rút

Một công cụ dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ được thiết kế để giúp các chuyên gia CNTT quản lý đĩa và phân vùng trên số lượng máy tính không giới hạn của nhiều công ty.tool Partition Wizard Portable. Để tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng, hãy cùng Phanmemportable.com .

Partition Wizard Portable là gì?

Partition Wizard là phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng được phát triển bởi MiniTool Solution. Đây là một chương trình dễ sử dụng dành cho người quản lý phân vùng với các chức năng mở rộng. Nó cung cấp tính năng quản lý phân vùng Windows Server 2000/2003/2008/2008 R2 / 2012/2016/2019 và Windows 2000 / XP / Vista / 7/8 / 10.0 và win 11.

Minitool Partition Wizard là một tiện ích miễn phí mà bạn có thể sử dụng để giải quyết. với các phân vùng ổ cứng trên PC của bạn. Bạn có thể thực hiện các tác vụ như thay đổi kích thước, sao chép, xóa và tạo tường một cách hiệu quả.

Nó chứa trình hướng dẫn di chuyển hệ điều hành cho phép bạn di chuyển dữ liệu từ ổ cứng HHD sang ổ SSD hoặc ổ cứng nhanh hơn. Tất cả các chức năng đều có sẵn trên một số cửa sổ nhất định của nó, nhưng bạn cũng có thể khám phá cách sử dụng nó từ Google. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các khả năng của nó ngay cả khi Windows không khởi động được.

Minitool Partition Wizard Portable có các tác dụng mạnh mẽ trên đĩa cứng như thay đổi kích thước phân vùng, sao chép phân vùng, tạo phân vùng, xóa phân vùng, định dạng phân vùng, hợp nhất phân vùng, phân vùng nghiên cứu, ẩn phân vùng, thay đổi ký tự ổ đĩa, thiết lập phân vùng hoạt động, chuyển đổi đĩa động sang địa chính , đánh giá bề mặt, thay đổi số sê-ri phân vùng, thay đổi ID sắp xếp phân vùng và khôi phục phân vùng.

Tính năng Minitool Partition Wizard Portable

di chuyển: Hệ

  • điều hành Windows có thể được sao chép sang đĩa khác bằng tính năng này và nó sẽ hoạt động như bình thường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.
  • Đĩa và phân vùng cũng có thể được nhân bản dễ dàng sang các phân vùng hoặc ổ đĩa khác.

Tạo đĩa chính và đĩa hậu cần:

  • Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool giúp dễ dàng tạo đĩa chính và đĩa logic trên các hệ thống tệp khác nhau như NTFS và FAT. Sau khi được tạo, các phân vùng cũng có thể được đặt thành ẩn, có nghĩa là chúng sẽ không hiển thị với tất cả người dùng. Phân vùng ẩn đang hoạt động và chỉ quản trị viên mới có thể sử dụng.

Chuyển đổi sang

  • định dạng ổ đĩa Công cụ này có thể giúp người dùng chuyển đổi ổ đĩa có định dạng NTFS sang hệ thống tệp FAT mà không cần nỗ lực. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ xây dựng lại MBR và sao chép nó vào đĩa GPT.

Quét đĩa để tìm lỗi

  • MiniTool Partition Wizard có thể kiểm tra các thành phần xấu và đồng thời đảm bảo rằng hệ thống tệp không có lỗi. Nó cũng bao gồm một công cụ sửa chữa có thể được sử dụng để sửa chữa đĩa nếu có thể.

Tải xuống trình hướng dẫn phân vùng minitool phiên bản nhà di động

Yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu Hệ

  • điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 & Windows 7
  • Bộ xử lý: Yêu cầu Intel Pentium 4 trở lên
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 256 MB + RAM Dung lượng
  • đĩa cứng: 200MB + dung lượng trống cần thiết

Nhấp vào liên kết google drive hoặc liên kết Fshare bên dưới để tải ứng dụng.

Download Portable Partition Wizard – Google Drive

Link tải Minitool Partition Wizard Portable

Download Portable Partition Wizard – Fshare

Link FShare Minitool Partition Wizard Portable

Link mega

Hướng dẫn khởi động ứng dụng

Sau khi tải xong file, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau để khởi động phiên bản portable này. nha khoa.

Bước 1: Giải nén tệp Partition Wizard Portable bằng Winrar.

Cách cài đặt partition wizard portableGiải nén tập tin

Bước 2: thư mục và chạy tập tin với quyền quản trị.

Tải phần mềm partition wizard portable google driveChạy file bằng quyền quản trị

Bước 3: Một giao diện như trong hình hiện ra, bạn có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng.

partition wizard portable phiên bản di độngGiao diện chính của ứng dụng

Như vậy, Phanmemportable.com đã giới thiệu xong về hệ thống Portable cũng như cung cấp cho bạn link tải về trình hướng dẫn phân vùng minitool portable. Đừng ngần ngại tải xuống công cụ phân vùng này để giúp tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button