Wiki

Thay sửa nút home iPhone 6 |6s Plus có mất vân tay không, bao nhiêu tiền

Thay nút Home iPhone 6 / 6S Plus mất vân tay giá bao nhiêu?

Phím Home là một trong những phát minh tuyệt vời mà Apple từng cho ra đời, dù giờ đây đã bị loại bỏ nhưng nó vẫn là một tượng đài khiến người hâm mộ luôn phải nhớ đến. Cho đến nay, có rất nhiều mẫu iPhone vẫn được sử dụng, đó là iPhone 6 / 6S Plus. Vậy bạn có tò mò, khi bị hư nút Home iPhone 6 / 6S Plus thì thay nút Home iPhone 6 có mất vân tay không?

Chức năng của phím home là gì?

Nút home của iPhone 6 là một trong những phát minh vĩ đại nhất và mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất. Ban đầu, nút Home chỉ nhận lệnh thoát ứng dụng, quay trở lại giao diện chính nhưng nay nó kiêm luôn vai trò nhận diện vân tay để đăng nhập vào hệ thống. Vậy làm thế nào để thiết lập vân tay cho iPhone?

Chức năng của phím home là gì?

Vào Cài đặt> TouchID và Mật mã> Tạo vân tay> Đặt ngón tay lên nút Home để kích hoạt cảm biến nhận dạng thành công. Bạn có thể sử dụng nhiều dấu vân tay nếu muốn.

Thay nút home iPhone 6 có mất vân tay không?

Nút Home trên iPhone 6 / 6S Plus bị mất sẽ khiến bạn vô cùng bức xúc vì mất đi khả năng bảo mật quan trọng. Đối với những chiếc ốp cạnh máy khi bạn muốn lưu trữ những nội dung quan trọng thì tính năng bảo mật vân tay rất quan trọng. Thông thường thay nút Home mới sẽ bị mất cảm biến vân tay do cảm biến vân tay về cùng CPU sau khi thay sẽ không nhận cảm biến nữa.

Thay nút home iPhone 6 có mất vân tay không?

Nhưng vẫn có trường hợp tỷ lệ thành công không cao, thay thế nhiều linh kiện quan trọng nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này. Những điều dễ khiến bạn bị mất vân tay là chọn trường hợp hư nút Home.

  • Nút home bị ướt, rung lắc làm đứt mạch. Lúc này chỉ cần thay mạch đó, nhưng phải chấp nhận mất vân tay vì mạch nút Home chứa IC đồng bộ với CPU, sau khi thay không còn đồng bộ nữa,
  • Nút home vẫn nhanh và nhạy nhưng vân tay bị rung. Trường hợp này vẫn có thể cứu vãn được.

Sửa nút home iPhone 6 mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều người tìm đến thay nút home iPhone 6 mất vân tay vì vẫn muốn sử dụng tính năng này để bảo mật những dữ liệu quan trọng. Nhưng bạn cần biết rằng việc sửa nút home iPhone 6 có thể can thiệp vào một số linh kiện khác nên khá tốn kém. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên cân nhắc xem mình có sử dụng nhiều tính năng này hay không và nếu không, nó có ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng của bạn hay không.

Sửa nút home iPhone 6 mất bao nhiêu tiền?

Vậy thay nút home iPhone 6 giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này, hãy quan sát và đến nhiều trung tâm sửa chữa. Với mức giá từ vài trăm đến 1 triệu cho iPhone 6, 6 Plus liệu có hoàn toàn phù hợp với bạn?

Thay nút home iPhone 6 giá bao nhiêu không phải là yếu tố bạn cần lưu ý, bởi đây là một quá trình phức tạp, điều bạn cần là trung tâm đó có đủ khả năng xử lý hay không? Nếu bạn chưa tin tưởng nơi dịch vụ nào thì có thể tham khảo tại Điện Thoại Vui. Đây là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại, laptop với đầy đủ các bộ phận, linh kiện từ cơ bản đến phức tạp. Tất cả là nhờ vào chuyên môn cao, máy móc hiện đại và chế độ bảo hành dài hạn đã giúp Điện Thoại Vui trở thành chuỗi sửa chữa linh kiện được nhiều người đón nhận nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nút home iP 6 giá bao nhiêu và giải thích nút home có bị mất vân tay hay không? Điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Thay nút home iPhone 6 giá bao nhiêu sẽ được giải đáp khi bạn đến với Điện Thoại Vui.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button