Phần mềm

Tìm hiểu các phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại phổ biến hiện nay

Ngày nay việc gửi tin nhắn với số lượng lớn đã trở nên rất phổ biến. Việc này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại là giải pháp tốt nhất để bạn gửi tin nhắn một cách hiệu quả. Vậy những phần mềm nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại: SMS Marketing

SMS Marketing là phần mềm được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. 

Những ưu điểm của phần mềm SMS Marketing

 

SMS Marketing giúp gửi SMS cho hàng loạt người dùng điện thoại. Mục đích của việc này là cảm ơn, tri ân khách hàng, thông báo tin tức, giới thiệu sản phẩm,…Vì thế có thể cùng lúc tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng khác nhau.

phan-mem-nhan-tin-tu-may-tinh
SMS Marketing là phần mềm nhắn tin từ máy tính được nhiều người sử dụng

Thông qua SMS Marketing, khách hàng ngay lập tức nhận được thông điệp. Đồng thời bạn có thể nhắm đúng từng nhóm khách hàng, trong đó có không  ít khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên tin nhắn bị giới hạn về số lượng ký tự. Do đó bạn cần soạn SMS với nội dung đầy đủ nhưng ngắn gọn. 

Những lý do nên dùng máy tính gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

 

Hiện nay những chiếc điện thoại thông minh trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên máy tính vẫn là thiết bị không thể thay thế trong nhiều trường hợp.

Máy tính giúp người dùng soạn thảo tin nhắn một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng bàn phím. Việc này nhanh hơn rất nhiều so với soạn thảo SMS trên màn hình điện thoại nhỏ bé.

Soạn SMS trên máy tính cũng giúp bạn lựa chọn cùng lúc nhiều người nhận. Đồng thời quản lý SMS một cách dễ dàng.

SlideSMS giúp gửi tin nhắn không giới hạn từ máy tính đến điện thoại

Đây là phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại với tính năng vượt trội. SlideSMS giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt. Tin nhắn của bạn có thể được gửi tới hơn 200 quốc gia khác nhau. Đặc biệt số lượng ký tự trong một tin nhắn có thể lên tới 300 ký tự. Kèm theo đó là hình ảnh. Do dó bạn có thể truyền tải đầy đủ những thông điệp của mình tới người nhận.

phan-mem-nhan-tin-tu-may-tinh-01
SlideSMS là phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại phổ biến

Phần mềm nhắn tin miễn phí SMScity

SMScity cũng là phần mềm hữu ích giúp bạn gửi tin nhắn miễn phí đến 22 quốc gia trên thế giới. Cũng giống như SlideSMS, SMScity giúp bạn gửi kèm theo cả hình ảnh. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Mysms giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt từ máy tính đến điện thoại

Mysms cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể gửi SMS miễn phí mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Và tất nhiên không loại trừ máy tính. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn qua lại giữa máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Với Mysms, gửi tin nhắn miễn phí cực nhanh chóng và thuận tiện.

Phầm mềm FreeSMS

FreeSMS có ưu điểm là giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Hơn nữa phần mềm này không có quảng cáo đi kèm. Bạn dễ dàng tải về, kích hoạt và sử dụng.

Với phần mềm này, nội dung tin nhắn của bạn không được vượt qua 150 ký tự ( đã tính cả dấu cách). Bên cạnh đó, tin nhắn không được có dấu. 

Một điều chú ý nữa là sau khi gửi tin nhắn xong, bạn nhận được thông báo “You have send too many SMS, Please restart Modem!”.  Lúc này bạn nên bấm nút reset modem.

phan-mem-nhan-tin-tu-may-tinh-02
Phần mềm FreeSMS

 

Phần mềm vSMS Free

vSMS Free cũng là phầm mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại miễn phí tại Việt Nam. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện tiếng Việt rất đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng. Tuy nhiên vSMS Free đòi hỏi máy tính phải cài đặt Microsoft .NET 3.5.

So với FreeSMS thì vSMS Free sở hữu nhiều tính năng hơn và có giao diện bắt mắt hơn.

Đồng bộ hóa tin nhắn trên điện thoại và máy tính

Ngoài cách sử dụng các phần mềm như trên, bạn có thể thực hiện đồng bộ hóa tin nhắn giữa điện thoại và máy tính. Sau khi đồng bộ hóa, bạn dễ dàng gửi tin nhắn ngay trên máy tính. Để đồng bộ hóa, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

Sử dụng tiện ích Mighty Text

 

Ứng dụng Mighty Text sử dụng cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android.  Để đồng bộ hóa, bạn cần cài tiện ích này trên điện thoại và trên trình trình duyệt Chrome của PC. Mighty Text sẽ chuyển toàn bộ tin nhắn từ điện thoại lên Chrome. Đồng thời hỗ trợ người dùng lưu trữ và gửi SMS qua PC. Bạn có thể thực hiện mọi thao tác gửi SMS rất tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-nhan-tin-tu-may-tinh-03
Sử dụng tiện ích Mighty Text để đồng bộ hóa tin nhắn giữa điện thoại và máy tính

Sử dụng Airdroid trên trình duyệt máy tính

 

Trước tiên bạn cần sử dụng điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android. Sau đó tải ứng dụng Airdroid về điện thoại và cài đặt.

Từ trình duyệt máy tính bạn truy cập Website web.airdroid.com. Sau đó quét mã QR trên màn hình máy tính. Ứng dụng Android Mobile sẽ giúp máy tính nhận diện tất cả tin nhắn SMS trên điện thoại. Lúc này bạn có thể gửi và nhận tin nhắn trên máy tính một cách dễ dàng.

Trên đây là danh sách những phần mềm nhắn tin miễn phí từ máy tính đến điện thoại. Hy vọng các phần mềm này sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn. Chúc các bạn luôn thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button