Phần Mềm

Tổng hợp tất cả các phần mềm Auto Click chuột chính xác

Bạn đang tìm kiếm phần mềm Auto Click chuột để loại bỏ những khó chịu khi phải lặp đi lặp lại những thao tác click chuột nhiều lần. Đặc biệt, trong quá trình chơi game, với mục đích giúp bạn thay thế công việc nhàm chán này. Đây cũng là công cụ khá hữu ích cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, lựa chọn về chế độ click 1 lần hoặc nhiều lần. Giờ đây, bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại phần mềm này nhé.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Auto click chuột khi chơi game

Thực chất, Auto Click chuột có rất nhiều phiên bản khác nhau như: Auto click 2.2, 2.5, 3.1.2. Nhưng trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về cách tìm hiểu GS Auto click chuột trong chơi game.

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng phần mềm đó trên hệ thống máy tính của mình, với link tải như sau:

Link tải phần mềm Auto click: https://download.com.vn/tai-gs-auto-clicker-85876

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-01
Phần mềm GS Auto clicker

Khi đã cài đặt xong, bạn cần khởi chạy phần mềm Auto Click đó lên. Ngay tại phần giao diện của hệ thống bạn sẽ nhận thấy được nhiều biểu tượng khá đơn giản như “Press F8 to click’. Lúc này bạn nhấn trên bàn phím F8 để bắt đầu tự động click chuột, và nhận vào F8 để kết thúc.

Trong phân giao diện chính của GS Auto Click thường có 3 tùy chọn, nhưng vẫn quan trọng và sử dụng phần lớn đều là Options. Trong phần này có rất nhiều tính năng mà bạn cần biết như sau:

– Clicking: Đây là tính năng tùy chọn chuột cần click.

– Recording: Đây chính là tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.

– Settings: Phần này chính là cài đặt khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-02
Tính năng hỗ trợ của GS Auto Clicker

Đối với tính năng Clicking

Tại phần Options > chọn Clicking sẽ xuất hiện 2 tùy chọn nhỏ là Options và Repeat. Trong đó:

– Options: Bạn sẽ được tùy chọn với những thao tác click chuột (lựa chọn chuột). Chi tiết tại phần Mouse sẽ cho phép bạn thay đổi về click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). Còn mục Click để lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).

Không những thế với việc chọn Freeze the pointer (only single click) giúp bạn đóng băng chuột khi thực hiện công đoạn tự động kích, nhưng chỉ áp dụng đối với những click đơn.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-03
Tính năng Clicking của ứng dụng Auto Clicker

– Repeat: Tại phần này, bạn sẽ được tự thiết lập click chuột ra sao, click mấy lần, mỗi lần bao lâu, thông qua các tùy chọn riêng biệt của mình. Tích vào phần lựa chọn của Repeat và tạo dựng ra số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stopped để có thể thiết lập kích chuột cho tới khi bạn yêu cầu chúng dừng lại.

Không những thế, đối với phần Interval ở dưới sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế nữa. Đây chính là thao tác giúp thiết lập điều chỉnh về tốc độ click chuột (khoảng cách giữa mỗi lần click chuột) bao lâu sẽ click 1 lần.

Đối với tính năng Recording

Đến phần tiếp theo chính là Recording. Tại mục này chỉ có một tùy chọn duy nhất, đó là Multiple Clicks nhưng đó cũng là tính năng rất quan trọng, cho phép bạn ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại giống y như vậy.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-04
Tính năng Recording của GS Auto Clicker

Bạn cần mở hộp thoại Record multiple clicks, nhấn vào phần ô Record and replay multiple clicks. Tiếp đó, nhấn chuột vào vào mục Pick point và nhấn vào bất kể điểm nào trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trí tự động click, bạn có thể lặp lại tương tự tại các vị trí khác. Tại phần Click records sẽ hiển thị đầy đủ những điểm mà bạn đã lựa chọn. Sau khi đã thiết lập xong, bạn nhấn vào Ok để lưu thay đổi.

Đối với tính năng Settings

Cuối cùng đến phần Settings gồm có 3 phần chính là HotKey (thay phím tắt), View (chế độ hiển thị) và Other (tùy chọn khác).

– Đối với Hotkey: nếu bạn đang cảm thấy phím tắt Bắt đầu/dừng là F8 bị trùng lặp với những phím tắt khác. Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt Hotkey theo như ý muốn của mình, bằng cách nhấp chuột vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng để thiết lập tiếp đó nhấn vào nút Ok để hoàn tất.

– View: cho phép bạn thiết lập với 2 chức năng là Hide when it is clicking – Ẩn cửa sổ, mỗi khi thực hiện sẽ tự động click. Hoặc Show when it finish click – Hiển thị cửa sổ, mỗi khi muốn dừng click hoặc click đã được hoàn tất.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-05
Tính năng Setting của Auto Click

– Other: Chính là nơi bạn có thể thoải mái thiết lập cho máy tính của mình với các lệnh tương ứng như sau:

+ Lệnh Idle: chính là chế độ chờ.

+ Lệnh Quit: Chính là tự động thoát chương trình.

+ Lệnh Lock computer: Nghĩa là khóa máy tính lại.

+ Lệnh Log off computer: Là phần đăng xuất.

+ Lệnh Turn off computer: Là tắt máy tính.

+ Lệnh Standby: Nghĩa là để máy tính chế độ nghỉ.

+ Lệnh Hibernate: Nghĩa là chế độ ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

Khi thiết lập sử dụng phần mềm Auto Click chuột xong thì bạn quay lại Menu chính của công cụ và nhấn vào phần phím nóng đã được thiết lập để bắt đầu trải nghiệm nhé. Đối với tốc độ của Auto Click cũng khá tiện sử dụng với những tính năng này khá chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh bị mòn chuột mỗi khi có công cụ tự động giúp bạn.

Phần mềm Auto click cho android không cần root

Trong phần này chúng tôi chia sẻ với bạn về ứng dụng phần mềm Auto click cho android không cần root. Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập với các hành động lặp đi lặp lại dựa trên thiết bị của mình.

Với ứng dụng nhấp chuột tự động – Auto Clicker

Ứng dụng này sẽ tự động nhấp chuột, nhấn hoặc vuốt tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn trong thời gian mà bạn đã thiết lập. Loại ứng dụng Auto Clicker này sẽ không yêu cầu bạn cần phải Root trên các loại thiết bị Android.

Nếu bạn cần tới một hành động liên tục, thì bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng đó lên trên ứng dụng khác. Sẽ chủ động nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất kể vị trí nào nhanh nhất có thể.

Trong ứng dụng có SimpleHat luôn được cung cấp miễn phí với tất cả các tính năng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu với những mẫu quảng cáo đưa ra trong ứng dụng, và hãy nâng cấp gói sử dụng với mức giá phù hợp nhất.

Một số tính năng nổi bật của của Auto Clicker như sau:

– Tại mỗi điểm nhấp chuột đều được lập trình khá đầy đủ.

– Thời gian dừng cho các động tác đều được thiết lập.

– Dễ dàng lưu trữ và tải với bất kể cài đặt tự động khi được nhấp chuột mà bạn đã lập trình trước đó.

– Lựa chọn ngẫu nhiên về tỷ lệ nhấp chuột và tòa độ nhấp cùng với nhiều tính năng khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-06
Ứng dụng Auto Clicker tự động chụp màn hình trên hệ điều hành Android

Để sử dụng ứng dụng, hãy cấp cho ứng dụng quyền hiển thị với các ứng dụng khác. Sau đó, trong giao diện chính, nhấp vào Bắt đầu: Chọn chế độ đa mục tiêu. Ngay lập tức một thanh công cụ nhỏ sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí bạn muốn nhấp nhiều lần. Nếu bạn chỉ nhấp vào một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó.

Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu một lần nhấp nhiều, thì hãy thêm nhiều điểm đó để tự động nhấp. Tiếp theo nhấn nút hình tam giác trên cùng để chạy auto click, tất nhiên điểm click sẽ được thực hiện theo số lượng của điểm click, sau đó lặp lại từ đầu.

Ứng dụng phần mềm Tapping

Tapping cũng là phần mềm auto click android, giúp bạn thiết lập được tất cả các điểm tự động theo phương thức đơn giản nhất. Với ứng dụng này có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập được theo như ý muốn của mình với tất cả các chỉ sỏ như: tần số nhấp chuột, thời gian lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp chuột, thời gian vuốt,….

Nhưng trong nó có nhược điểm mà người dùng không thích của loại ứng dụng này, chúng chỉ hỗ trợ cho Android 7.0 trở lên.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-07
Tapping hỗ trợ chụp màn hình cho Android không cần Root

Để sử dụng ứng dụng Tapping, bạn cấp quyền ghi đè lên các ứng dụng khác, sau đó bấm Bắt đầu ở giao diện chính. Một bảng điều khiển nhấp chuột tự động sẽ xuất hiện bên trái, hãy nhấn vào dấu cộng để thêm điểm nhấp chuột.

Tiếp theo đặt điểm nhấn vào điểm bạn muốn tự động nhấn vào ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác trên cùng để chạy auto click. Nếu bạn muốn thêm nhiều điểm nhấp chuột bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm số điểm nhấp chuột, các nhấp chuột sẽ được thực hiện theo số điểm nhấp chuột.

Ứng dụng chụp màn hình cho Android từ Macro Droid

Macro Droid hơi khác so với các ứng dụng phần mềm auto click chuột trên. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của họ. Tuy nhiên, không có công cụ tự động nhấp nào, giống như Ứng dụng tự động nhấp ở trên.

Bạn có thể sử dụng MacroDroid để thực hiện các tác vụ tự động như: Bật Wifi hoặc kết nối dữ liệu khi chạy một ứng dụng nào đó, lắc thiết bị để tải những bức ảnh mới nhất lên Facebook, tự giảm hao pin. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình…

Link tải ứng dụng MacroDroid:

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-08
Phần mềm ứng dụng MacroDroid dùng cho Android không cần dùng Root

Để ứng dụng hoạt động, hãy khởi động nó, chọn tác vụ bạn muốn tự động hóa. Sau đó chọn Add Macro, tại đây bạn sẽ có các mục như Actions, Trigger và Constraints. Những điều này sẽ giúp bạn tự động hóa các tác vụ tiện lợi sau đây. Trình kích hoạt: Macro Droid cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt để khởi chạy macro của bạn.

Chúng có thể là tự động kích hoạt trạng thái thiết bị (mức pin, khởi động hoặc đóng ứng dụng …). Kích hoạt kết nối (Bluetooth, Wifi …), kích hoạt cảm biến (rung, độ sáng …). Hành động: Bạn sẽ có hơn 100 hành động khác nhau mà bạn thường kích hoạt theo cách thủ công như kết nối thiết bị với Bluetooth hoặc Wifi, chọn mức âm lượng và nhắc Trợ lý Google. Lên lịch báo thức, làm mờ màn hình của bạn và hơn thế nữa. Ràng buộc: Ràng buộc tùy chọn, chỉ thực thi vào thời điểm bạn muốn.

Ví dụ, nếu bạn sống gần nơi làm việc, nhưng chỉ muốn kết nối Wifi của công ty trong những ngày làm việc. Bạn có thể chọn Ràng buộc để chọn thời gian hoặc ngày kết nối mà ứng dụng tạo kết nối wifi công ty của bạn. Ràng buộc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mức pin, thiết bị kết nối …

Với những phần mềm Auto Click trên đây, chúng tôi chia sẻ với bạn dùng cho hệ điều hành Android không phải Root. Giờ đây bạn không còn phải thao tác gì nhiều trong quá trình chơi game, sử dụng ứng dụng hoặc các tác vụ có sẵn ở trên máy tính.

Chúc bạn dễ dàng thực hiện thành công!!.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm Auto Click chuột để loại bỏ những khó chịu khi phải lặp đi lặp lại những thao tác click chuột nhiều lần. Đặc biệt, trong quá trình chơi game, với mục đích giúp bạn thay thế công việc nhàm chán này. Đây cũng là công cụ khá hữu ích cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, lựa chọn về chế độ click 1 lần hoặc nhiều lần. Giờ đây, bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại phần mềm này nhé.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Auto click chuột khi chơi game

Thực chất, Auto Click chuột có rất nhiều phiên bản khác nhau như: Auto click 2.2, 2.5, 3.1.2. Nhưng trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về cách tìm hiểu GS Auto click chuột trong chơi game.

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng phần mềm đó trên hệ thống máy tính của mình, với link tải như sau:

Link tải phần mềm Auto click:

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-09
Phần mềm GS Auto clicker

Khi đã cài đặt xong, bạn cần khởi chạy phần mềm Auto Click đó lên. Ngay tại phần giao diện của hệ thống bạn sẽ nhận thấy được nhiều biểu tượng khá đơn giản như “Press F8 to click’. Lúc này bạn nhấn trên bàn phím F8 để bắt đầu tự động click chuột, và nhận vào F8 để kết thúc.

Trong phân giao diện chính của GS Auto Click thường có 3 tùy chọn, nhưng vẫn quan trọng và sử dụng phần lớn đều là Options. Trong phần này có rất nhiều tính năng mà bạn cần biết như sau:

– Clicking: Đây là tính năng tùy chọn chuột cần click.

– Recording: Đây chính là tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.

– Settings: Phần này chính là cài đặt khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-10
Tính năng hỗ trợ của GS Auto Clicker

Đối với tính năng Clicking

Tại phần Options > chọn Clicking sẽ xuất hiện 2 tùy chọn nhỏ là Options và Repeat. Trong đó:

– Options: Bạn sẽ được tùy chọn với những thao tác click chuột (lựa chọn chuột). Chi tiết tại phần Mouse sẽ cho phép bạn thay đổi về click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). Còn mục Click để lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).

Không những thế với việc chọn Freeze the pointer (only single click) giúp bạn đóng băng chuột khi thực hiện công đoạn tự động kích, nhưng chỉ áp dụng đối với những click đơn.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-11
Tính năng Clicking của ứng dụng Auto Clicker

– Repeat: Tại phần này, bạn sẽ được tự thiết lập click chuột ra sao, click mấy lần, mỗi lần bao lâu, thông qua các tùy chọn riêng biệt của mình. Tích vào phần lựa chọn của Repeat và tạo dựng ra số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stopped để có thể thiết lập kích chuột cho tới khi bạn yêu cầu chúng dừng lại.

Không những thế, đối với phần Interval ở dưới sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế nữa. Đây chính là thao tác giúp thiết lập điều chỉnh về tốc độ click chuột (khoảng cách giữa mỗi lần click chuột) bao lâu sẽ click 1 lần.

Đối với tính năng Recording

Đến phần tiếp theo chính là Recording. Tại mục này chỉ có một tùy chọn duy nhất, đó là Multiple Clicks nhưng đó cũng là tính năng rất quan trọng, cho phép bạn ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại giống y như vậy.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-12
Tính năng Recording của GS Auto Clicker

Bạn cần mở hộp thoại Record multiple clicks, nhấn vào phần ô Record and replay multiple clicks. Tiếp đó, nhấn chuột vào vào mục Pick point và nhấn vào bất kể điểm nào trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trí tự động click, bạn có thể lặp lại tương tự tại các vị trí khác. Tại phần Click records sẽ hiển thị đầy đủ những điểm mà bạn đã lựa chọn. Sau khi đã thiết lập xong, bạn nhấn vào Ok để lưu thay đổi.

Đối với tính năng Settings

Cuối cùng đến phần Settings gồm có 3 phần chính là HotKey (thay phím tắt), View (chế độ hiển thị) và Other (tùy chọn khác).

– Đối với Hotkey: nếu bạn đang cảm thấy phím tắt Bắt đầu/dừng là F8 bị trùng lặp với những phím tắt khác. Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt Hotkey theo như ý muốn của mình, bằng cách nhấp chuột vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng để thiết lập tiếp đó nhấn vào nút Ok để hoàn tất.

– View: cho phép bạn thiết lập với 2 chức năng là Hide when it is clicking – Ẩn cửa sổ, mỗi khi thực hiện sẽ tự động click. Hoặc Show when it finish click – Hiển thị cửa sổ, mỗi khi muốn dừng click hoặc click đã được hoàn tất.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-13
Tính năng Setting của Auto Click

– Other: Chính là nơi bạn có thể thoải mái thiết lập cho máy tính của mình với các lệnh tương ứng như sau:

+ Lệnh Idle: chính là chế độ chờ.

+ Lệnh Quit: Chính là tự động thoát chương trình.

+ Lệnh Lock computer: Nghĩa là khóa máy tính lại.

+ Lệnh Log off computer: Là phần đăng xuất.

+ Lệnh Turn off computer: Là tắt máy tính.

+ Lệnh Standby: Nghĩa là để máy tính chế độ nghỉ.

+ Lệnh Hibernate: Nghĩa là chế độ ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

Khi thiết lập sử dụng phần mềm Auto Click chuột xong thì bạn quay lại Menu chính của công cụ và nhấn vào phần phím nóng đã được thiết lập để bắt đầu trải nghiệm nhé. Đối với tốc độ của Auto Click cũng khá tiện sử dụng với những tính năng này khá chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh bị mòn chuột mỗi khi có công cụ tự động giúp bạn.

Phần mềm Auto click cho android không cần root

Trong phần này chúng tôi chia sẻ với bạn về ứng dụng phần mềm Auto click cho android không cần root. Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập với các hành động lặp đi lặp lại dựa trên thiết bị của mình.

Với ứng dụng nhấp chuột tự động – Auto Clicker

Ứng dụng này sẽ tự động nhấp chuột, nhấn hoặc vuốt tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn trong thời gian mà bạn đã thiết lập. Loại ứng dụng Auto Clicker này sẽ không yêu cầu bạn cần phải Root trên các loại thiết bị Android.

Nếu bạn cần tới một hành động liên tục, thì bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng đó lên trên ứng dụng khác. Sẽ chủ động nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất kể vị trí nào nhanh nhất có thể.

Trong ứng dụng có SimpleHat luôn được cung cấp miễn phí với tất cả các tính năng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu với những mẫu quảng cáo đưa ra trong ứng dụng, và hãy nâng cấp gói sử dụng với mức giá phù hợp nhất.

Một số tính năng nổi bật của của Auto Clicker như sau:

– Tại mỗi điểm nhấp chuột đều được lập trình khá đầy đủ.

– Thời gian dừng cho các động tác đều được thiết lập.

– Dễ dàng lưu trữ và tải với bất kể cài đặt tự động khi được nhấp chuột mà bạn đã lập trình trước đó.

– Lựa chọn ngẫu nhiên về tỷ lệ nhấp chuột và tòa độ nhấp cùng với nhiều tính năng khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-14
Ứng dụng Auto Clicker tự động chụp màn hình trên hệ điều hành Android

Để sử dụng ứng dụng, hãy cấp cho ứng dụng quyền hiển thị với các ứng dụng khác. Sau đó, trong giao diện chính, nhấp vào Bắt đầu: Chọn chế độ đa mục tiêu. Ngay lập tức một thanh công cụ nhỏ sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí bạn muốn nhấp nhiều lần. Nếu bạn chỉ nhấp vào một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó.

Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu một lần nhấp nhiều, thì hãy thêm nhiều điểm đó để tự động nhấp. Tiếp theo nhấn nút hình tam giác trên cùng để chạy auto click, tất nhiên điểm click sẽ được thực hiện theo số lượng của điểm click, sau đó lặp lại từ đầu.

Ứng dụng phần mềm Tapping

Tapping cũng là phần mềm auto click android, giúp bạn thiết lập được tất cả các điểm tự động theo phương thức đơn giản nhất. Với ứng dụng này có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập được theo như ý muốn của mình với tất cả các chỉ sỏ như: tần số nhấp chuột, thời gian lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp chuột, thời gian vuốt,….

Nhưng trong nó có nhược điểm mà người dùng không thích của loại ứng dụng này, chúng chỉ hỗ trợ cho Android 7.0 trở lên.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-15
Tapping hỗ trợ chụp màn hình cho Android không cần Root

Để sử dụng ứng dụng Tapping, bạn cấp quyền ghi đè lên các ứng dụng khác, sau đó bấm Bắt đầu ở giao diện chính. Một bảng điều khiển nhấp chuột tự động sẽ xuất hiện bên trái, hãy nhấn vào dấu cộng để thêm điểm nhấp chuột.

Tiếp theo đặt điểm nhấn vào điểm bạn muốn tự động nhấn vào ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác trên cùng để chạy auto click. Nếu bạn muốn thêm nhiều điểm nhấp chuột bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm số điểm nhấp chuột, các nhấp chuột sẽ được thực hiện theo số điểm nhấp chuột.

Ứng dụng chụp màn hình cho Android từ Macro Droid

Macro Droid hơi khác so với các ứng dụng phần mềm auto click chuột trên. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của họ. Tuy nhiên, không có công cụ tự động nhấp nào, giống như Ứng dụng tự động nhấp ở trên.

Bạn có thể sử dụng MacroDroid để thực hiện các tác vụ tự động như: Bật Wifi hoặc kết nối dữ liệu khi chạy một ứng dụng nào đó, lắc thiết bị để tải những bức ảnh mới nhất lên Facebook, tự giảm hao pin. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình…

Link tải ứng dụng MacroDroid:

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-16
Phần mềm ứng dụng MacroDroid dùng cho Android không cần dùng Root

Để ứng dụng hoạt động, hãy khởi động nó, chọn tác vụ bạn muốn tự động hóa. Sau đó chọn Add Macro, tại đây bạn sẽ có các mục như Actions, Trigger và Constraints. Những điều này sẽ giúp bạn tự động hóa các tác vụ tiện lợi sau đây. Trình kích hoạt: Macro Droid cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt để khởi chạy macro của bạn.

Chúng có thể là tự động kích hoạt trạng thái thiết bị (mức pin, khởi động hoặc đóng ứng dụng …). Kích hoạt kết nối (Bluetooth, Wifi …), kích hoạt cảm biến (rung, độ sáng …). Hành động: Bạn sẽ có hơn 100 hành động khác nhau mà bạn thường kích hoạt theo cách thủ công như kết nối thiết bị với Bluetooth hoặc Wifi, chọn mức âm lượng và nhắc Trợ lý Google. Lên lịch báo thức, làm mờ màn hình của bạn và hơn thế nữa. Ràng buộc: Ràng buộc tùy chọn, chỉ thực thi vào thời điểm bạn muốn.

Ví dụ, nếu bạn sống gần nơi làm việc, nhưng chỉ muốn kết nối Wifi của công ty trong những ngày làm việc. Bạn có thể chọn Ràng buộc để chọn thời gian hoặc ngày kết nối mà ứng dụng tạo kết nối wifi công ty của bạn. Ràng buộc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mức pin, thiết bị kết nối …

Với những phần mềm Auto Click trên đây, chúng tôi chia sẻ với bạn dùng cho hệ điều hành Android không phải Root. Giờ đây bạn không còn phải thao tác gì nhiều trong quá trình chơi game, sử dụng ứng dụng hoặc các tác vụ có sẵn ở trên máy tính.

Chúc bạn dễ dàng thực hiện thành công!!.

>>> Đê xuất đọc: Tổng hợp phương pháp giảm dung lượng file pdf đơn giản nhất

>>> Đê xuất đọc: Cách hack pubg mobile đơn giản mà không bị khóa tài khoản

Bạn đang tìm kiếm phần mềm Auto Click chuột để loại bỏ những khó chịu khi phải lặp đi lặp lại những thao tác click chuột nhiều lần. Đặc biệt, trong quá trình chơi game, với mục đích giúp bạn thay thế công việc nhàm chán này. Đây cũng là công cụ khá hữu ích cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, lựa chọn về chế độ click 1 lần hoặc nhiều lần. Giờ đây, bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại phần mềm này nhé.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Auto click chuột khi chơi game

Thực chất, Auto Click chuột có rất nhiều phiên bản khác nhau như: Auto click 2.2, 2.5, 3.1.2. Nhưng trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về cách tìm hiểu GS Auto click chuột trong chơi game.

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng phần mềm đó trên hệ thống máy tính của mình, với link tải như sau:

Link tải phần mềm Auto click: https://download.com.vn/tai-gs-auto-clicker-85876

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-01
Phần mềm GS Auto clicker

Khi đã cài đặt xong, bạn cần khởi chạy phần mềm Auto Click đó lên. Ngay tại phần giao diện của hệ thống bạn sẽ nhận thấy được nhiều biểu tượng khá đơn giản như “Press F8 to click’. Lúc này bạn nhấn trên bàn phím F8 để bắt đầu tự động click chuột, và nhận vào F8 để kết thúc.

Trong phân giao diện chính của GS Auto Click thường có 3 tùy chọn, nhưng vẫn quan trọng và sử dụng phần lớn đều là Options. Trong phần này có rất nhiều tính năng mà bạn cần biết như sau:

– Clicking: Đây là tính năng tùy chọn chuột cần click.

– Recording: Đây chính là tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.

– Settings: Phần này chính là cài đặt khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-02
Tính năng hỗ trợ của GS Auto Clicker

Đối với tính năng Clicking

Tại phần Options > chọn Clicking sẽ xuất hiện 2 tùy chọn nhỏ là Options và Repeat. Trong đó:

– Options: Bạn sẽ được tùy chọn với những thao tác click chuột (lựa chọn chuột). Chi tiết tại phần Mouse sẽ cho phép bạn thay đổi về click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). Còn mục Click để lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).

Không những thế với việc chọn Freeze the pointer (only single click) giúp bạn đóng băng chuột khi thực hiện công đoạn tự động kích, nhưng chỉ áp dụng đối với những click đơn.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-03
Tính năng Clicking của ứng dụng Auto Clicker

– Repeat: Tại phần này, bạn sẽ được tự thiết lập click chuột ra sao, click mấy lần, mỗi lần bao lâu, thông qua các tùy chọn riêng biệt của mình. Tích vào phần lựa chọn của Repeat và tạo dựng ra số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stopped để có thể thiết lập kích chuột cho tới khi bạn yêu cầu chúng dừng lại.

Không những thế, đối với phần Interval ở dưới sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế nữa. Đây chính là thao tác giúp thiết lập điều chỉnh về tốc độ click chuột (khoảng cách giữa mỗi lần click chuột) bao lâu sẽ click 1 lần.

Đối với tính năng Recording

Đến phần tiếp theo chính là Recording. Tại mục này chỉ có một tùy chọn duy nhất, đó là Multiple Clicks nhưng đó cũng là tính năng rất quan trọng, cho phép bạn ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại giống y như vậy.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-04
Tính năng Recording của GS Auto Clicker

Bạn cần mở hộp thoại Record multiple clicks, nhấn vào phần ô Record and replay multiple clicks. Tiếp đó, nhấn chuột vào vào mục Pick point và nhấn vào bất kể điểm nào trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trí tự động click, bạn có thể lặp lại tương tự tại các vị trí khác. Tại phần Click records sẽ hiển thị đầy đủ những điểm mà bạn đã lựa chọn. Sau khi đã thiết lập xong, bạn nhấn vào Ok để lưu thay đổi.

Đối với tính năng Settings

Cuối cùng đến phần Settings gồm có 3 phần chính là HotKey (thay phím tắt), View (chế độ hiển thị) và Other (tùy chọn khác).

– Đối với Hotkey: nếu bạn đang cảm thấy phím tắt Bắt đầu/dừng là F8 bị trùng lặp với những phím tắt khác. Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt Hotkey theo như ý muốn của mình, bằng cách nhấp chuột vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng để thiết lập tiếp đó nhấn vào nút Ok để hoàn tất.

– View: cho phép bạn thiết lập với 2 chức năng là Hide when it is clicking – Ẩn cửa sổ, mỗi khi thực hiện sẽ tự động click. Hoặc Show when it finish click – Hiển thị cửa sổ, mỗi khi muốn dừng click hoặc click đã được hoàn tất.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-05
Tính năng Setting của Auto Click

– Other: Chính là nơi bạn có thể thoải mái thiết lập cho máy tính của mình với các lệnh tương ứng như sau:

+ Lệnh Idle: chính là chế độ chờ.

+ Lệnh Quit: Chính là tự động thoát chương trình.

+ Lệnh Lock computer: Nghĩa là khóa máy tính lại.

+ Lệnh Log off computer: Là phần đăng xuất.

+ Lệnh Turn off computer: Là tắt máy tính.

+ Lệnh Standby: Nghĩa là để máy tính chế độ nghỉ.

+ Lệnh Hibernate: Nghĩa là chế độ ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

Khi thiết lập sử dụng phần mềm Auto Click chuột xong thì bạn quay lại Menu chính của công cụ và nhấn vào phần phím nóng đã được thiết lập để bắt đầu trải nghiệm nhé. Đối với tốc độ của Auto Click cũng khá tiện sử dụng với những tính năng này khá chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh bị mòn chuột mỗi khi có công cụ tự động giúp bạn.

Phần mềm Auto click cho android không cần root

Trong phần này chúng tôi chia sẻ với bạn về ứng dụng phần mềm Auto click cho android không cần root. Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập với các hành động lặp đi lặp lại dựa trên thiết bị của mình.

Với ứng dụng nhấp chuột tự động – Auto Clicker

Ứng dụng này sẽ tự động nhấp chuột, nhấn hoặc vuốt tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn trong thời gian mà bạn đã thiết lập. Loại ứng dụng Auto Clicker này sẽ không yêu cầu bạn cần phải Root trên các loại thiết bị Android.

Nếu bạn cần tới một hành động liên tục, thì bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng đó lên trên ứng dụng khác. Sẽ chủ động nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất kể vị trí nào nhanh nhất có thể.

Trong ứng dụng có SimpleHat luôn được cung cấp miễn phí với tất cả các tính năng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu với những mẫu quảng cáo đưa ra trong ứng dụng, và hãy nâng cấp gói sử dụng với mức giá phù hợp nhất.

Một số tính năng nổi bật của của Auto Clicker như sau:

– Tại mỗi điểm nhấp chuột đều được lập trình khá đầy đủ.

– Thời gian dừng cho các động tác đều được thiết lập.

– Dễ dàng lưu trữ và tải với bất kể cài đặt tự động khi được nhấp chuột mà bạn đã lập trình trước đó.

– Lựa chọn ngẫu nhiên về tỷ lệ nhấp chuột và tòa độ nhấp cùng với nhiều tính năng khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-06
Ứng dụng Auto Clicker tự động chụp màn hình trên hệ điều hành Android

Để sử dụng ứng dụng, hãy cấp cho ứng dụng quyền hiển thị với các ứng dụng khác. Sau đó, trong giao diện chính, nhấp vào Bắt đầu: Chọn chế độ đa mục tiêu. Ngay lập tức một thanh công cụ nhỏ sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí bạn muốn nhấp nhiều lần. Nếu bạn chỉ nhấp vào một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó.

Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu một lần nhấp nhiều, thì hãy thêm nhiều điểm đó để tự động nhấp. Tiếp theo nhấn nút hình tam giác trên cùng để chạy auto click, tất nhiên điểm click sẽ được thực hiện theo số lượng của điểm click, sau đó lặp lại từ đầu.

Ứng dụng phần mềm Tapping

Tapping cũng là phần mềm auto click android, giúp bạn thiết lập được tất cả các điểm tự động theo phương thức đơn giản nhất. Với ứng dụng này có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập được theo như ý muốn của mình với tất cả các chỉ sỏ như: tần số nhấp chuột, thời gian lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp chuột, thời gian vuốt,….

Nhưng trong nó có nhược điểm mà người dùng không thích của loại ứng dụng này, chúng chỉ hỗ trợ cho Android 7.0 trở lên.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-07
Tapping hỗ trợ chụp màn hình cho Android không cần Root

Để sử dụng ứng dụng Tapping, bạn cấp quyền ghi đè lên các ứng dụng khác, sau đó bấm Bắt đầu ở giao diện chính. Một bảng điều khiển nhấp chuột tự động sẽ xuất hiện bên trái, hãy nhấn vào dấu cộng để thêm điểm nhấp chuột.

Tiếp theo đặt điểm nhấn vào điểm bạn muốn tự động nhấn vào ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác trên cùng để chạy auto click. Nếu bạn muốn thêm nhiều điểm nhấp chuột bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm số điểm nhấp chuột, các nhấp chuột sẽ được thực hiện theo số điểm nhấp chuột.

Ứng dụng chụp màn hình cho Android từ Macro Droid

Macro Droid hơi khác so với các ứng dụng phần mềm auto click chuột trên. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của họ. Tuy nhiên, không có công cụ tự động nhấp nào, giống như Ứng dụng tự động nhấp ở trên.

Bạn có thể sử dụng MacroDroid để thực hiện các tác vụ tự động như: Bật Wifi hoặc kết nối dữ liệu khi chạy một ứng dụng nào đó, lắc thiết bị để tải những bức ảnh mới nhất lên Facebook, tự giảm hao pin. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình…

Link tải ứng dụng MacroDroid:

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-08
Phần mềm ứng dụng MacroDroid dùng cho Android không cần dùng Root

Để ứng dụng hoạt động, hãy khởi động nó, chọn tác vụ bạn muốn tự động hóa. Sau đó chọn Add Macro, tại đây bạn sẽ có các mục như Actions, Trigger và Constraints. Những điều này sẽ giúp bạn tự động hóa các tác vụ tiện lợi sau đây. Trình kích hoạt: Macro Droid cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt để khởi chạy macro của bạn.

Chúng có thể là tự động kích hoạt trạng thái thiết bị (mức pin, khởi động hoặc đóng ứng dụng …). Kích hoạt kết nối (Bluetooth, Wifi …), kích hoạt cảm biến (rung, độ sáng …). Hành động: Bạn sẽ có hơn 100 hành động khác nhau mà bạn thường kích hoạt theo cách thủ công như kết nối thiết bị với Bluetooth hoặc Wifi, chọn mức âm lượng và nhắc Trợ lý Google. Lên lịch báo thức, làm mờ màn hình của bạn và hơn thế nữa. Ràng buộc: Ràng buộc tùy chọn, chỉ thực thi vào thời điểm bạn muốn.

Ví dụ, nếu bạn sống gần nơi làm việc, nhưng chỉ muốn kết nối Wifi của công ty trong những ngày làm việc. Bạn có thể chọn Ràng buộc để chọn thời gian hoặc ngày kết nối mà ứng dụng tạo kết nối wifi công ty của bạn. Ràng buộc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mức pin, thiết bị kết nối …

Với những phần mềm Auto Click trên đây, chúng tôi chia sẻ với bạn dùng cho hệ điều hành Android không phải Root. Giờ đây bạn không còn phải thao tác gì nhiều trong quá trình chơi game, sử dụng ứng dụng hoặc các tác vụ có sẵn ở trên máy tính.

Chúc bạn dễ dàng thực hiện thành công!!.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm Auto Click chuột để loại bỏ những khó chịu khi phải lặp đi lặp lại những thao tác click chuột nhiều lần. Đặc biệt, trong quá trình chơi game, với mục đích giúp bạn thay thế công việc nhàm chán này. Đây cũng là công cụ khá hữu ích cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, lựa chọn về chế độ click 1 lần hoặc nhiều lần. Giờ đây, bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại phần mềm này nhé.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Auto click chuột khi chơi game

Thực chất, Auto Click chuột có rất nhiều phiên bản khác nhau như: Auto click 2.2, 2.5, 3.1.2. Nhưng trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về cách tìm hiểu GS Auto click chuột trong chơi game.

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng phần mềm đó trên hệ thống máy tính của mình, với link tải như sau:

Link tải phần mềm Auto click:

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-09
Phần mềm GS Auto clicker

Khi đã cài đặt xong, bạn cần khởi chạy phần mềm Auto Click đó lên. Ngay tại phần giao diện của hệ thống bạn sẽ nhận thấy được nhiều biểu tượng khá đơn giản như “Press F8 to click’. Lúc này bạn nhấn trên bàn phím F8 để bắt đầu tự động click chuột, và nhận vào F8 để kết thúc.

Trong phân giao diện chính của GS Auto Click thường có 3 tùy chọn, nhưng vẫn quan trọng và sử dụng phần lớn đều là Options. Trong phần này có rất nhiều tính năng mà bạn cần biết như sau:

– Clicking: Đây là tính năng tùy chọn chuột cần click.

– Recording: Đây chính là tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.

– Settings: Phần này chính là cài đặt khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-10
Tính năng hỗ trợ của GS Auto Clicker

Đối với tính năng Clicking

Tại phần Options > chọn Clicking sẽ xuất hiện 2 tùy chọn nhỏ là Options và Repeat. Trong đó:

– Options: Bạn sẽ được tùy chọn với những thao tác click chuột (lựa chọn chuột). Chi tiết tại phần Mouse sẽ cho phép bạn thay đổi về click chuột Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). Còn mục Click để lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột).

Không những thế với việc chọn Freeze the pointer (only single click) giúp bạn đóng băng chuột khi thực hiện công đoạn tự động kích, nhưng chỉ áp dụng đối với những click đơn.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-11
Tính năng Clicking của ứng dụng Auto Clicker

– Repeat: Tại phần này, bạn sẽ được tự thiết lập click chuột ra sao, click mấy lần, mỗi lần bao lâu, thông qua các tùy chọn riêng biệt của mình. Tích vào phần lựa chọn của Repeat và tạo dựng ra số lần nhấn chuột hoặc Repeat until stopped để có thể thiết lập kích chuột cho tới khi bạn yêu cầu chúng dừng lại.

Không những thế, đối với phần Interval ở dưới sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế nữa. Đây chính là thao tác giúp thiết lập điều chỉnh về tốc độ click chuột (khoảng cách giữa mỗi lần click chuột) bao lâu sẽ click 1 lần.

Đối với tính năng Recording

Đến phần tiếp theo chính là Recording. Tại mục này chỉ có một tùy chọn duy nhất, đó là Multiple Clicks nhưng đó cũng là tính năng rất quan trọng, cho phép bạn ghi lại thao tác click chuột rồi lặp lại giống y như vậy.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-12
Tính năng Recording của GS Auto Clicker

Bạn cần mở hộp thoại Record multiple clicks, nhấn vào phần ô Record and replay multiple clicks. Tiếp đó, nhấn chuột vào vào mục Pick point và nhấn vào bất kể điểm nào trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trí tự động click, bạn có thể lặp lại tương tự tại các vị trí khác. Tại phần Click records sẽ hiển thị đầy đủ những điểm mà bạn đã lựa chọn. Sau khi đã thiết lập xong, bạn nhấn vào Ok để lưu thay đổi.

Đối với tính năng Settings

Cuối cùng đến phần Settings gồm có 3 phần chính là HotKey (thay phím tắt), View (chế độ hiển thị) và Other (tùy chọn khác).

– Đối với Hotkey: nếu bạn đang cảm thấy phím tắt Bắt đầu/dừng là F8 bị trùng lặp với những phím tắt khác. Bạn cũng có thể thay đổi phím tắt Hotkey theo như ý muốn của mình, bằng cách nhấp chuột vào ô Click/Stop và nhấn phím nóng để thiết lập tiếp đó nhấn vào nút Ok để hoàn tất.

– View: cho phép bạn thiết lập với 2 chức năng là Hide when it is clicking – Ẩn cửa sổ, mỗi khi thực hiện sẽ tự động click. Hoặc Show when it finish click – Hiển thị cửa sổ, mỗi khi muốn dừng click hoặc click đã được hoàn tất.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-13
Tính năng Setting của Auto Click

– Other: Chính là nơi bạn có thể thoải mái thiết lập cho máy tính của mình với các lệnh tương ứng như sau:

+ Lệnh Idle: chính là chế độ chờ.

+ Lệnh Quit: Chính là tự động thoát chương trình.

+ Lệnh Lock computer: Nghĩa là khóa máy tính lại.

+ Lệnh Log off computer: Là phần đăng xuất.

+ Lệnh Turn off computer: Là tắt máy tính.

+ Lệnh Standby: Nghĩa là để máy tính chế độ nghỉ.

+ Lệnh Hibernate: Nghĩa là chế độ ngủ động (nếu máy hỗ trợ).

Khi thiết lập sử dụng phần mềm Auto Click chuột xong thì bạn quay lại Menu chính của công cụ và nhấn vào phần phím nóng đã được thiết lập để bắt đầu trải nghiệm nhé. Đối với tốc độ của Auto Click cũng khá tiện sử dụng với những tính năng này khá chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tránh bị mòn chuột mỗi khi có công cụ tự động giúp bạn.

Phần mềm Auto click cho android không cần root

Trong phần này chúng tôi chia sẻ với bạn về ứng dụng phần mềm Auto click cho android không cần root. Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thiết lập với các hành động lặp đi lặp lại dựa trên thiết bị của mình.

Với ứng dụng nhấp chuột tự động – Auto Clicker

Ứng dụng này sẽ tự động nhấp chuột, nhấn hoặc vuốt tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn trong thời gian mà bạn đã thiết lập. Loại ứng dụng Auto Clicker này sẽ không yêu cầu bạn cần phải Root trên các loại thiết bị Android.

Nếu bạn cần tới một hành động liên tục, thì bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng đó lên trên ứng dụng khác. Sẽ chủ động nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất kể vị trí nào nhanh nhất có thể.

Trong ứng dụng có SimpleHat luôn được cung cấp miễn phí với tất cả các tính năng. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu với những mẫu quảng cáo đưa ra trong ứng dụng, và hãy nâng cấp gói sử dụng với mức giá phù hợp nhất.

Một số tính năng nổi bật của của Auto Clicker như sau:

– Tại mỗi điểm nhấp chuột đều được lập trình khá đầy đủ.

– Thời gian dừng cho các động tác đều được thiết lập.

– Dễ dàng lưu trữ và tải với bất kể cài đặt tự động khi được nhấp chuột mà bạn đã lập trình trước đó.

– Lựa chọn ngẫu nhiên về tỷ lệ nhấp chuột và tòa độ nhấp cùng với nhiều tính năng khác.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-14
Ứng dụng Auto Clicker tự động chụp màn hình trên hệ điều hành Android

Để sử dụng ứng dụng, hãy cấp cho ứng dụng quyền hiển thị với các ứng dụng khác. Sau đó, trong giao diện chính, nhấp vào Bắt đầu: Chọn chế độ đa mục tiêu. Ngay lập tức một thanh công cụ nhỏ sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí bạn muốn nhấp nhiều lần. Nếu bạn chỉ nhấp vào một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó.

Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu một lần nhấp nhiều, thì hãy thêm nhiều điểm đó để tự động nhấp. Tiếp theo nhấn nút hình tam giác trên cùng để chạy auto click, tất nhiên điểm click sẽ được thực hiện theo số lượng của điểm click, sau đó lặp lại từ đầu.

Ứng dụng phần mềm Tapping

Tapping cũng là phần mềm auto click android, giúp bạn thiết lập được tất cả các điểm tự động theo phương thức đơn giản nhất. Với ứng dụng này có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập được theo như ý muốn của mình với tất cả các chỉ sỏ như: tần số nhấp chuột, thời gian lần nhấp chuột, khoảng cách giữa các lần nhấp chuột, thời gian vuốt,….

Nhưng trong nó có nhược điểm mà người dùng không thích của loại ứng dụng này, chúng chỉ hỗ trợ cho Android 7.0 trở lên.

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-15
Tapping hỗ trợ chụp màn hình cho Android không cần Root

Để sử dụng ứng dụng Tapping, bạn cấp quyền ghi đè lên các ứng dụng khác, sau đó bấm Bắt đầu ở giao diện chính. Một bảng điều khiển nhấp chuột tự động sẽ xuất hiện bên trái, hãy nhấn vào dấu cộng để thêm điểm nhấp chuột.

Tiếp theo đặt điểm nhấn vào điểm bạn muốn tự động nhấn vào ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác trên cùng để chạy auto click. Nếu bạn muốn thêm nhiều điểm nhấp chuột bạn có thể nhấn dấu cộng để thêm số điểm nhấp chuột, các nhấp chuột sẽ được thực hiện theo số điểm nhấp chuột.

Ứng dụng chụp màn hình cho Android từ Macro Droid

Macro Droid hơi khác so với các ứng dụng phần mềm auto click chuột trên. Ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của họ. Tuy nhiên, không có công cụ tự động nhấp nào, giống như Ứng dụng tự động nhấp ở trên.

Bạn có thể sử dụng MacroDroid để thực hiện các tác vụ tự động như: Bật Wifi hoặc kết nối dữ liệu khi chạy một ứng dụng nào đó, lắc thiết bị để tải những bức ảnh mới nhất lên Facebook, tự giảm hao pin. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình…

Link tải ứng dụng MacroDroid:

phan-mem-auto-click-chuot-chinh-xac-16
Phần mềm ứng dụng MacroDroid dùng cho Android không cần dùng Root

Để ứng dụng hoạt động, hãy khởi động nó, chọn tác vụ bạn muốn tự động hóa. Sau đó chọn Add Macro, tại đây bạn sẽ có các mục như Actions, Trigger và Constraints. Những điều này sẽ giúp bạn tự động hóa các tác vụ tiện lợi sau đây. Trình kích hoạt: Macro Droid cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt để khởi chạy macro của bạn.

Chúng có thể là tự động kích hoạt trạng thái thiết bị (mức pin, khởi động hoặc đóng ứng dụng …). Kích hoạt kết nối (Bluetooth, Wifi …), kích hoạt cảm biến (rung, độ sáng …). Hành động: Bạn sẽ có hơn 100 hành động khác nhau mà bạn thường kích hoạt theo cách thủ công như kết nối thiết bị với Bluetooth hoặc Wifi, chọn mức âm lượng và nhắc Trợ lý Google. Lên lịch báo thức, làm mờ màn hình của bạn và hơn thế nữa. Ràng buộc: Ràng buộc tùy chọn, chỉ thực thi vào thời điểm bạn muốn.

Ví dụ, nếu bạn sống gần nơi làm việc, nhưng chỉ muốn kết nối Wifi của công ty trong những ngày làm việc. Bạn có thể chọn Ràng buộc để chọn thời gian hoặc ngày kết nối mà ứng dụng tạo kết nối wifi công ty của bạn. Ràng buộc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mức pin, thiết bị kết nối …

Với những phần mềm Auto Click trên đây, chúng tôi chia sẻ với bạn dùng cho hệ điều hành Android không phải Root. Giờ đây bạn không còn phải thao tác gì nhiều trong quá trình chơi game, sử dụng ứng dụng hoặc các tác vụ có sẵn ở trên máy tính.

Chúc bạn dễ dàng thực hiện thành công!!.

>>> Đê xuất đọc: Tổng hợp phương pháp giảm dung lượng file pdf đơn giản nhất

>>> Đê xuất đọc: Cách hack pubg mobile đơn giản mà không bị khóa tài khoản

Related Articles

Back to top button