Game

Top 15 vị tướng có sát thương chuẩn trong Liên Quân

Nếu bạn là một người đam mê liên quân Mobile, chắc hẳn bạn cũng hiểu được nguyên tắc “thắng bại tại kỹ năng”, không có tướng liên quân mạnh, chỉ có người chơi yếu. Tuy nhiên sau nhiều bản cập nhật thì mỗi tướng trong liên quân sẽ có sát thương khác nhau. Hôm nay phanmemdownload.com sẽ liệt kê những tướng có sát thương chuẩn trong liên quân. Hãy lưu lại danh sách này và tập luyện để có thể gánh đồng đội trong những trận đấu quan trọng và leo rank dễ dàng hơn. Vậy đâu là những vị tướng gây sát thương chuẩn, chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Ngộ Không

Lấy cảm hứng nhân viên từ bộ phim nổi tiếng “Tây Du Ký”, nhân vật Ngộ Không luôn là cái tên gây ám ảnh ở bất cứ đâu trong bình nguyên vô tận. Ngộ Không là một trong các vị tướng xuất hiện cùng lúc với thời điểm Liên Quân Mobile được ra mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện bản lĩnh đáng gờm của mình khi luôn được xếp vào hàng “chiếu trên”, thuộc top những tướng Liên Quân mạnh nhất và dễ chơi nhất.

Ngộ Không -Tướng có sát thương cao trong game Liên Quân-min
Ngộ Không -Tướng có sát thương cao trong game Liên Quân-min

2. Triệu Vân

Trong mùa 22, Triệu Vân đã được buff sát thương rất lớn và rất được ưa chuộng ở mọi cấp bậc rank. Ngoài ra sát thương khủng đến từ chiêu cuối kèm theo hiệu ứng cường hóa các đòn đánh thường kế tiếp nên triệu vân là khắc tinh lớn nhất cho mọi xạ thủ ở trong game.

Chiêu cuối Long kích gây sát thương mạnh, hất tung và làm choáng mục tiêu trong thời gian ngắn. Sau đó, Triệu Vân sẽ gây thêm sát thương thật lên các đòn đánh cơ bản, hiệu ứng kéo dài 5 giây đủ để hạ mọi kẻ địch trong chốc lác.

Triệu Vân - Chiêu cuối tăng ích và sát thương cực mạnh-min
Triệu Vân – Chiêu cuối tăng ích và sát thương cực mạnh-min

3. Allain

Tuy không phải là tướng ruột của nhiều người, nhưng gần đây Allain đang sở hữu lượng sát thương chuẩn vô cùng lớn. Nội tại của Allain cho phép các đòn đánh thường của vị tướng này vẫn gây được sát thương chuẩn. Chiêu 1 của Allain cũng có cơ chế tương tự. Chiêu cuối của vị tướng này gây sát thương theo phần trăm máu tối đa nên càng bá đạo. Vậy nên sử dụng trang bị phòng thủ khi đối đầu với Allain là điều vô nghĩa.

4. Hayate

Là một vị Xạ Thủ hiếm hoi sở hữu cho mình một lượng sát thương khá lớn, Hayata không phải là một cái tên quá xa lạ đối với các game thủ. Nội tại đặc biệt giúp cho vị tướng này khi tích đủ dấu ấn, mọi đòn đánh lẫn kỹ năng của Hayate đều sẽ gây ra sát thương cao lên kẻ địch. Đồng thời, lượng sát thương này là “sát thương chuẩn chí mạng”, điều này giúp Hayate chỉ cần vài phát bắn là sẽ lấy đi được một lượng lớn máu của các tướng team địch, thậm chí có thể kết liễu luôn chỉ bằng một combo.

5. Maloch

Khi vào trạng thái chúa quỷ, Maloch gây sát thương thực sự và hồi máu liên tục. Maloch là một đấu sĩ, dồn sát thương rất đáng sợ ở mọi đường. Khi thi triển 1 Quỷ Kiếm trúng tướng địch Maloch sẽ bước vào trạng thái Quỷ Vương tồn tại trong 6 giây. Trong thời gian này, các kỹ năng và đòn đánh của Maloch gây sát thương thực sự và hồi máu cho anh ta đồng thời làm chậm tướng địch để đồng minh có thể tiến công và hạ gục kẻ đich.

6. Elsu

Elsu là vị tướng thứ 74 của Liên Quân Mobile và đây là một vị tướng chơi ở vị trí xạ thủ. Có thể nói Elsu là một xạ thủ bắn tỉa cực mạnh vì các kỹ năng của vị tướng này sát thương cực cao. Nói đến xạ thủ bắn tỉa thì điều chúng ta nghĩ đến đó là khả năng ẩn lấp và khoảng cách bắn cực xa và đúng là như vậy. Nội tại của Elsu cho phép hẳn có thể tàng hình khi đứng cạnh tường hay công trình, điều này giúp Elsu có thể lẩn trốn khiến kẻ địch hiện ra.

Ngoài ra Elsu có 1 chiêu thức tên là Viễn trình kích cho phép Elsu thực hiện 1 pha bắn cực kỳ xa và cực kỳ đau, khi gồng kỹ năng này đủ lâu thì viên đạn có thể xuyên mọi mục tiêu cho tới khi chạm vào một tướng địch. Kỹ năng Ưng trạm thì cho phép hắn đặt một thiết bị hoạt động như một con mắt để phát hiện đối thủ trong bóng tối ngoài ra khi Elsu đứng trong phạm vi của Ưng trạm thì sẽ được tăng thêm sức mạnh cũng như khả năng xuyên giáp. Vì vậy nếu Elsu đứng trong Ưng trạm và gồng hết cỡ kỹ năng Viễn trình kích thì đảm bảo chỉ trúng 1 phát đạn thôi thì đến cả tướng tank cũng phải về nhà hồi máu.

Tướng Elsu
Tướng Elsu

7. Astrid

Chiêu cuối của Astrid gây sát thương thật nếu kẻ địch còn ít máu hơn. Astrid cũng là một tướng sát thương chuẩn trong liên quân mobile. Chiêu cuối của Astrid sẽ gây sát thương cao lên kẻ địch. Lưu ý rằng cô ấy chỉ gây sát thương thực sự khi kẻ địch còn ít máu. Nhiều người chơi không để ý cứ nghĩ rằng dùng chiêu cuối là gây sát thương thật.

8. Wonder Woman

Wonder Woman là tướng trong liên minh gây sát thương thật với nội tại của mình, đòn đánh cơ bản thứ 3 gây sát thương cao. Mỗi đòn đánh tung ra một lá chắn gây sát thương thực sự và hồi máu nếu trúng kẻ địch và cộng dồn sát thương.

9. Zuka

Không tốn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động cao, sức chống chịu tốt và đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực kỳ cao, đó chính là Zuka. Không phải ngẫu nhiên mà mọi game thủ đều đánh giá cao Zuka như vậy. Là một vị tướng công thủ toàn diện thực sự. Nội tại của Zuka cho phép tăng sát thương đòn đánh thường sau mỗi lần tung chiêu, đây là thứ giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh có thể hạ gục những vị tướng mỏng manh chỉ trong 1 nốt nhạc.

Chiêu thức Loạn đả bổng cho phép Zuka lướt lên theo hướng chỉ đinh và gây sát thương sau đó Zuka có thể lướt thêm 1 lần nữa trong vong 5 giây. Đây chính là kỹ năng khiến Zuka trở lên cực kỳ cơ động, nó hiệu quả cả trong trường hợp truy đuổi kẻ địch và chạy trốn. Ngoài ra sau mỗi lần lướt thì đòn đánh của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh.

Richter gây sát thương thực sự với chiêu cuối của mình.

Chiêu cuối của Richter với khả năng tiêu diệt quỷ gây sát thương thực và làm chậm kẻ địch sau mỗi 0,5 giây trong 5 giây.

Nếu kẻ địch bị trúng 5 đòn đánh này liên tiếp, chúng sẽ nhận một lượng sát thương thực rất lớn. Ngoài ra, anh ta bị câm lặng trong 1 giây, không thể sử dụng các kỹ năng và phép thuật triệu hồi.

10. Nakroth

Nakroth được mệnh danh là vị tướng sát thủ cơ động bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Nếu bạn từng chơi qua vị tướng này sẽ thấy nhận định đó là hoàn toàn chính xác. Nội tại của Nakroth hất tung kẻ địch sau mỗi 4 đòn đánh thường sau đó Nakroth sẽ được tăng 50% tốc độ đánh khi nạn nhân chạm đất. Nội tại này giúp Nakroth khống chế kẻ địch khi bạn áp sát chúng và không cho chúng cơ hội chạy thoát ngoài ra tăng tốc đánh sẽ giúp kết liễu kẻ địch nhanh hơn.

Chiêu 1 Bồi thẩm đoàn là chiêu làm lên thương hiệu của Nakroth, nó giúp Nakroth lao về phía trước và hất tung kẻ địch, sau đó hắn có thể tiếp tục kích hoạt lần nữa để lao đi và gây sát thương. Đây là kỹ năng gây sát thương chính là giúp Nakroth có độ cơ động cực kỳ cao, điều này khiến Nakroth rất thích hợp để đi rừng vì có thể gank một cách rất dễ dàng.

Chiêu 2 Nguồn cơn rắc rối lại là 1 chiêu dạng lướt, những người chơi Nakroth thường sẽ kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 để tạo ra combo áp sát hoặc bỏ chạy cực nhanh và hiệu quả. Chiêu cuối Gươm hành quyết là chiêu gây sát thương và trong lúc vận chiêu Nakroth sẽ được miễn nhiễm mọi khống chế giúp hắn có thể né chiêu thức dễ dàng. Tóm lại Nakroth là 1 con tướng đi rừng cực kỳ cơ động và mạnh mà bạn nên lựa chọn.

Nakroth vị tướng cơ động
Nakroth vị tướng cơ động

11. Florentino – Tướng có sát thương chuẩn trong Liên Quân

Kỹ năng của Florentino gây sát thương thực sự. Florentino là tướng có thể gây 4% máu tối đa của kẻ địch mỗi lần sử dụng chiêu liên tục về mục tiêu.

Kết hợp với việc hái hoa, Florentino sẽ gây rất nhiều sát thương từ kĩ năng 2 vì nó hồi máu liên tục mỗi khi hái hoa. Đây cũng là một tướng đi đường solo cực kỳ đáng sợ trong liên quân mobile.

12. Quillen

Nội tại của Quillen đó là Đâm nén, đây là 1 nội tại khá đặc biệt và làm lên thương hiệu của Quille đó là khi hắn tấn công kẻ địch từ sau lưng thì đòn đánh của hắn sẽ chắc chắn trí mạng đó là lý do khiến hắn trở thành 1 tên sát thủ cực máu lạnh trong game. Tuy nhiên để bù lại thì khi tấn công trước mặt đối thủ hắn sẽ không thể nào trí mạng được cho dù người chơi có lên đồ trí mạng đi nữa nếu không thì hắn sẽ quá bá đạo.

Chiêu 1 của Quillen đó là Chém đôi, đây là chiêu thức chỉ định mục tiêu khi sử dụng Quillen sẽ chém thường 2 phát lên kẻ địch và nó sẽ áp dụng mọi hiệu ứng đòn đánh. Có nghĩa là khi sử dụng chiêu thức này sau lưng đối thủ thì bạn sẽ có 2 phát trí mạng cực đau. Trong khi đó chiêu 2 Đoản mệnh là 1 chiêu dạng lướt, tuy nhiên không chỉ đơn giản là giúp Quillen lướt đi mà trong quá trình lướt nếu gặp một tướng địch gần nhất Quillen sẽ đâm kẻ đó 1 nhát và khắc dấu ấn lên kẻ đó. Khi Quillen tấn công lên kẻ địch bị khắc dấu ấn thì Đoản mệnh sẽ được hồi chiêu và làm chậm kẻ địch 30 phần trăm, ngoài ra nếu lướt ra sau lưng thì nhát đâm đó cũng sẽ trí mạng.

Chiêu cuối Ẩn sát sẽ giúp Quillen lộn một vòng sau đó tàng hình trong 3 giây và trong 3 giây đó Quillen sẽ được hôi máu liên tục. Tuy nhiên cứ mỗi giây thì dưới chân Quillen sẽ loé sáng giúp kẻ địch phát hiện vị trí của Quillen. Chiêu cuối này sẽ giúp Quillen có thể áp sát kẻ địch bất ngờ và kết liễu chúng trong 1 nốt nhạc.

13. Fennik

Fennik tuy là một xạ thù tầm đánh xa nhưng nó lại được game thủ sử dụng cho vị trí đi rừng vì tốc độ dọn quái rừng cực kỳ nhanh. Nội tại Ná thun giúp Fennik có tầm đánh xa hơn hầu hết các xạ thủ trong game ngoảia nó còn có khả năng nan sát thương ra xung quanh khiến Fennik dọn quái cực nhanh và hiệu quả.

Chiêu 1 Kíp nổ là chiêu gây sát thương chính của Fennik, hắn ném 1 kíp nổ bám lấy mục tiêu kíp nổ này sẽ nổ sau 4 giây hoặc 4 đòn đánh và gây sát thương khá lớn, các đòn đánh lên mục tiêu đó cũng được gia tăng sát thương. Ngoài ra sau khi tung chiêu Fennik cũng được tăng tốc đánh. Chiêu 2 đơn giản là giúp Fennik lướt đi một đoạn để thu hẹp khoảng cách khi truy đuổi hoặc dùng để chạy trốn kẻ địch. Tuy nhiên khi lướt sẽ để lại 1 vệt  điện tích gây sát thương những kẻ địch đi lên đó.

Chiêu cuối của Fennik đó là nén sợi xích đến 1 vị trí chỉ định tạo cơn bão gây sát thương và làm chậm kẻ đi trong vùng ảnh hưởng. Đáng chú ý là cơn bão này sẽ giúp tích luỹ cộng dồn để kích hoạt Kíp nổ nhanh hơn. Vì khả năng dọn rừng nhanh nên Fennik có thể đi gank từ rất sớm để phối hợp hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Khi đấu tay đôi Fennik cũng không hề ngại bất cứ một đối thủ nào vì chiêu thức kíp nổ gây sát thương cực lớn.

14. Lauriel

Nội tại của Lauriel gây sát thương thật và hồi máu. Lauriel đã làm mưa làm gió một thời ở đường Giữa nhờ khả năng gây sát thương chuẩn, khống chế làm chậm và hồi máu.

Đặc biệt khi giao tranh, Lauriel lướt hết cả mặt. Nội tại khiến Lauriel gây sát thương thật sau mỗi 4 lần tấn công bị động. Các kỹ năng của Lauriel sẽ khắc ghi dấu ấn này. Đặc biệt chiêu 2 sẽ phát động 3 luồng tấn công (khắc 3 dấu).

15. Ignis

Vị tướng cuối cùng mà mình muốn gửi đến bạn đọc đó là Ignis – Ông Già Thổi Lửa.

Bất cứ khi nào Ignis được sử dụng sẽ ghi dấu ấn vào kẻ địch. Nếu kẻ địch đang bị khắc chế bị trúng chiêu cuối của hắn, hắn sẽ nhận một lượng sát thương thật rất lớn.

Trong thời gian tới, Liên Quân Mobile chắc chắn sẽ cho ra mắt nhiều vị tướng mới và sát thương là một vấn đề mà các nhà làm game cần cân nhắc.

Như vậy là phanmemdownload.com đã gửi đến bạn đọc những tướng có sát thương chuẩn trong liên quân mobile. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chơi game tốt hơn. Cảm ơn bạn đã đọc toàn bộ bài viết của tôi. Cuối cùng, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles

Back to top button