Wiki

Top 20 game Offline cực hay cho máy cấu hình yếu (Phần 1)

Đối với những game thủ không có điều kiện, sở hữu một chiếc máy tính PC cấu hình khủng để chơi game là một điều vô cùng khó khăn, nhất là khi tựa game này liên tục được nâng cấp đồ họa và yêu cầu bạn phải đầu tư một chiếc PC tốt để thưởng thức chúng.

Nhưng đừng vì thế mà vội buồn, nếu bạn không có đủ ngân sách để mua sắm cho mình một chiếc PC Gaming khủng, thì mình xin giới thiệu cho bạn 20 tựa game offline cũ, nhưng cực hay dành cho máy tính cấu hình thấp.

Read more:

# 1. Grand Thief Auto: Vice City (GTA: Vice City)

GTA: Vice City is a game world open and being known as with a name “Cướp đường phố”.

game-offline-cuc-hay-cho-may-cau-hinh-yeu (1)

Khi vừa ra mắt vào năm 2020, tựa game này nhanh chóng trở lại vô số ấn tượng trong game thủ Việt Nam nhờ cốt truyện lôi cuốn cùng lối chơi phong phú, độc đáo.

Game sở hữu một dàn máy cùng với kho vũ khí đồ họa cho bạn có thể tha hồ tung cả thành phố, làm những trò như bóc lột, “xử lý đẹp” dân thường, bọn côn đồ hay thậm chí là chí tôn cả cảnh báo và trở thành một danh tiếng phạm vi.

# 2. Alien Shooter

Ra mắt năm 2003, Alien Shooter là game thuộc góc nhìn từ trên xuống và là phần đầu tiên trong dòng game Alien Shooter. Trong trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào một cuộc chiến chống lại cuộc chiến của lũ quái vật đến từ các hành tinh khác.

game-offline-cuc-hay-cho-may-cau-hinh-yeu (2)

Khi mới vào game, bạn sẽ bắt đầu với lục súng, sau các màn chơi, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí với sát thương khác nhau nhưng đổi lại thì càng ngày lũ quái vật trở nên khát máu và đông đảo hơn. Bạn làm nhiệm vụ trong game là tiêu diệt lũ quái vật và thoát khỏi màn hình.

# 3. Half Life 2

Ra mắt lần đầu năm 2004, tựa game kinh điển của Valve đã làm người hâm mộ của dòng game FPS đứng không yên và làm việc không biết bao giấy mực của giới truyền thông.

game-offline-cuc-hay-cho-may-cau-hinh-yeu (3)

Khi mới vào trò chơi, bạn sẽ khởi động đầu với “hai bàn tay trắng” sau đó tìm kiếm vũ khí và vật phẩm trong quá trình chơi.

Kẻ địch trong game vô cùng đa dạng, chúng ta sẽ tấn công bạn bằng rất nhiều chiến thuật khác nhau, hãy hỏi bạn phải tìm cách hợp tác để đối đầu với chúng ta. Nếu bạn là fan của dòng game FPS, thì Half Life 2 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

#4. Feeding Frezy

Feeding Frenzing hay còn được các game thủ Việt Nam biết đến với cái tên “Cá lớn cá bé”.

game-offline-cuc-hay-cho-may-cau-hinh-yeu (4)

Game lôi cuốn người chơi bằng một lối chơi vô cùng đơn giản, đó là bạn sẽ vào vai một cá nhỏ và sử dụng hướng điều khiển chuột của cá chú, ăn các chú nhỏ, tránh những chú cá lớn, nếu càng ăn. Càng nhiều thì cá của bạn sẽ càng lớn và dữ liệu hơn, khi đó cá của bạn có thể ăn được những loài cá lớn hơn.

# 5. Age of Empires: The Rise of Rome (Đế chế 1)

Dù là một game cũ ra mắt từ năm 1998, nhưng Age of Empries: The Rise of Rome vẫn được yêu thích đến tận bây giờ.

Link tải Chuẩn Đế Chế, được sử dụng trong thi đấu: Tải về!

game-offline-cuc-hay-cho-may-cau-hinh-yeu (5)

Game có hai chế độ chơi đó là chế độ chơi một mình (Single Player) và chế độ chơi nhiều người (MultiPlayer). Trò chơi của game vô cùng đơn giản, bạn sẽ xây dựng đế chế của riêng mình và tiêu diệt tất cả các chứng chỉ của chế độ thiết lập.

Nếu bạn là một người thích thể loại game chiến thuật, thì Age of Empries: The Rise of Rome là một sự kiện hoàn toàn dành cho bạn.

Link

Như vậy là đầu tiên của bài viết trong Series Top 20 tựa game offline hay cho yếu tố cấu hình máy đã kết thúc với 5 tựa game mà mình đã điểm ở trên. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện phần 2 một cách nhanh nhất có thể.

Tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra một số trò chơi hoặc để giải trí khi bạn chỉ sở hữu một chiếc PC cấu hình “đời Tống”.

Hẹn gặp lại các bạn trong phần 2 sắp tới, chúc các bạn luôn vui vẻ và đừng quên ủng hộ phanmemdownload.com nhé!

CTV: Trần Quang Minh – phanmemdownload.com

Ghi chú: This bài viết hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button