Phần mềm

Top phần mềm đổi đuôi Video sang dạng MP3, MP4 chỉ trong tích tắc

Đổi đuôi Video thời đại công nghệ 4.0 không còn là vấn đề quá khó khăn. Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều phần mềm đổi đuôi Video vô cùng tiện dụng và hiệu quả cao.

Bạn thoải mái chuyển đổi Video đó về dạng MP3 hay MP4 tùy thích. Đây là cách giúp bạn sở hữu và thu thập trọn gói bộ sưu tập các bản nhạc mình yêu thích cùng với thước phim đặc sắc nhất.

Phần mềm đổi đuôi video sang MP3

Video và bản nhạc bạn tải về đến từ vô số nguồn. Chúng tồn tại dưới nhiều hình thức định dạng không giống nhau. Vì vậy, nhu cầu chuyển đổi đuôi video về dạng MP3 trở nên rất cần thiết.

Chuyển đổi Video sang MP3 bằng Free Video To MP3 WMA Converter

Trước tiên, bạn cần download phần mềm máy tính . Để tận dụng tính năng tốt nhất của phần mềm, bạn nên tải phiên bản mới nhất Free Video To MP3 WMA Converter. Quá trình chuyển đổi đuôi Video về MP3 được thực hiện tuần tự theo các bước:

 • Cài đặt chương trình phần mềm sau khi quá trình tải về được hoàn tất. Bạn sẽ khởi động phần mềm lên. Nhấn Add File giúp mở file Video muốn chuyển đổi.
add-file.jpg
Add file
 • Bạn lựa chọn xong file muốn chuyển đổi rồi nhấn Next.
chon-next.jpg
Chọn Next
 • Bạn tiến hành phân vùng để lưu file khi chuyển đổi được thành công. Bạn chuyển đến thẻ Audio và Click To Mp3, sau cùng chọn Convert
chon-convert.jpg
Chọn Convert
 • Bạn đợi một thời gian ngắn để chương trình chuyển đổi xong. Bạn nhấn Finish.
nhan-finish-hoan-thanh.jpg
Nhấn Finish hoàn thành

Free YouTube To MP3 Converter

Free YouTube to MP3 Converter được người dùng rất ưa chuộng. Chúng hoàn toàn miễn phí và khá tiện lợi khi sử dụng. Ưu điểm nổi trội của phần mềm chính là tốc độ xwr lý chuyển đổi vô cùng nhanh. Âm thanh, chất lượng nhạc vẫn được đảm bảo nguyên vẹn.

Phần mềm là đứa con tinh thần được ra đời bởi hãng DVDVideoSoft. Bạn có thể download video YouTube với chất lượng gốc. Rồi bạn Convert Video về Audio để nghe nhạc trong mọi thời điểm bạn muốn. Phần mềm hỗ trợ tải rất nhiều video trong cùng 1 lúc. Đặc biệt, bạn có thể tải toàn bộ playlist hoặc kênh video bất kỳ.

Cách sử dụng phần mềm Free YouTube to MP3 Converter khá đơn giản:

 • Bước quan trọng đầu tiên, bạn cần tải phần mềm.
tai-phan-mem.jpg
Tải phần mềm
 • Cài đặt phần mềm
cai-dat-phan-mem.jpg
Cài đặt phần mềm
 • Bạn thực hiện copy và dán link video YouTube hay playlist.
dan-file-can-chuyen-doi.jpg
Dán file cần chuyển đổi
 • Chọn định dạng để xuất theo ý muốn: MP3 Extreme, Insane hay Lossless.
chon-dinh-dang-xuat.jpg
Chọn định dạng xuất
 • Click Download và chờ trong vài giây
cho-qua-trinh-chuyen-doi.jpg
Chờ quá trình chuyển đổi
 • File âm thanh lúc này sẽ tự động mặc định lưu trong thư mục Videos.
chon-thu-muc-luu-video.jpg
Chọn thư mục lưu Video

Free Video To MP3 Converter

Free Video Converter là một phần mềm chuyển đổi đuôi video dưới nhiều dạng khác nhau. Ngay cả với định dạng Video MKV hay video HD chất lượng cao. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập linh hoạt tinh chỉnh chất lượng hoặc đổi qua lại giữa những định dạng video khác.

Chẳng hạn như: AVI, MOV, MP4, FLV,… Phần mềm được vận hành trên hệ điều hành Windows.

tai-va-cai-dat-phan-mem.jpg
Tải và cài đặt phần mềm

Ưu điểm vượt trội của phần mềm đó là tốc độ chuyển đổi nhanh khiến bạn phải bất ngờ. Bạn sẽ thiết lập danh sách cần chuyển đổi. Các thông tin được hiển thị tại hàng chờ bao gồm thông số:

 • Định dạng của Video
 • Thời gian bắt đầu và kết thúc

Từ danh sách này, bạn có thể thêm, hoặc xóa bất kỳ tập tin nào không cần thiết. Bạn có thể theo dõi thông qua phần trăm chuyển đổi. Bạn nên nhớ, phần mềm không cấp phép duyệt thư mục.

Tuy vậy, tốc độ chuyển đổi luôn khiến người dùng phải khen ngợi. Trong quá trình chuyển đổi, bạn cần xử lý công việc riêng, bạn cũng có thể tạm dừng lại. Khi nào sẵn sàng bạn sẽ tiếp tục quá trình chuyển đổi.

>>> Tham khảo thêm: Tổng hợp 10 phần mềm Convert Video miễn phí tốt nhất hiện nay

Đổi đuôi Video sang MP4

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đổi đuổi Video sang MP4 thì có thể nghĩ đến công cụ đổi đuôi Video Online. Hoặc bạn cũng có thể ứng dụng một số phần mềm miễn phí. Dưới đây là 2 phương thức được người dùng sử dụng nhiều trong việc chuyển đổi Video sang MP4.

Cách đổi đuôi Video sang MP4 không cần phần mềm

Hiện nay, bạn có thể thấy rất nhiều Website hỗ trợ tính năng đổi đuôi Video về PM4 khá hiệu quả. Dưới đây là 3 trang Web đổi đuôi Video trực tuyến miễn phí được người dùng ưa chuộng nhất.

Convertio.co

Bạn chỉ cần truy cập vào Convertio.co là có thể thay đổi đuôi của Video thành MP4 như ý muốn. Đây có lẽ là trang Web nằm trong top đầu được ưa chuộng nhất hiện nay. Tốc độ xử lý nhanh, ổn định. Ngay cả lúc bạn sở hữu hệ thống mạng như chú rùa vẫn có thể thực hiện thành công.

chuyen-doi-video-bang-cong-cu-online-onvertio.co.jpg
Chuyển đổi Video bằng công cụ Online onvertio.co

Một vài tính năng nổi bật:

 • Trợ giúp hơn 300+ định dạng: Web hỗ trợ người dùng với hơn 25,600 kiểu chuyển đổi cùng với 300 kiểu định dạng tệp tin. Bạn có thể số lượng được hỗ trợ khá đa dạng và phong phú.
 • Nhanh và giao diện đơn giản, dễ dùng.
 • Có thể linh hoạt chỉnh sửa tỉ lệ khung hình Video, đặc biệt là chất lượng, lật hay xoay,…
 • Tệp tin sau khi chuyển lên trang Web sẽ được delete ngay lập tức. Lúc này, Video được chuyển đổi sử lưu lại trong 2 ngày. Sau khoảng thời gian này, chúng sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.
 • Hỗ trợ trên tất cả các thiết bị khác nhau.

Convert Video Online

Convert Video Online được đánh giá về độ chuyên nghiệp nằm trong top đầu toàn cầu. Chúng sở hữu công nghệ hiện đại, tốc độ xử lý nhanh chóng, đa dạng tính năng cùng với vô số nguồn đầu vào Video. Bởi vậy, chúng trở thành công cụ chuyển đổi Video tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

doi-duoi-video-truc-tuyen-Convert-Video-Online.jpg
Đổi đuôi Video trực tuyến Convert Video Online

Một vài tính năng của Convert Video Online:

 • Bạn có thể download tệp tin lên đến dung lượng 2GB. Tốc độ xử lý nhanh hay chậm của Web đều phụ thuộc vào mạng Internet mà bạn sử dụng.
 • Người dùng không mất phí
 • Không có sự giới hạn nào cả.
 • Tính bảo mật rất cao thể hiện ở phương diện Video sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi quá trình chuyển đổi đuôi Video được hoàn tất.
 • Hỗ trợ trên 300 định dạng khác nhau và ngày càng có xu hướng cải thiện con số này.
 • Có cả ngôn ngữ tiếng Việt trợ giúp.

Convertfiles

Bạn không cần tải và cài đặt phần mềm mà vẫn có thể chuyển đổi đuôi của Video nhanh chóng thông qua Convertfiles. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc trả phí. Bởi chúng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Convert File được ứng dụng chuyển đổi Video dạng MP4 cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên, chúng không có trang bị tính năng hỗ trợ tiếng Việt. Viv vậy, người dùng cần có kiến thức tiếng Anh thật tốt.

chuyen-doi-duoi-video-khong-can-phan-mem.jpg
Chuyển đổi đuôi Video không cần phần mềm

Các tính năng vượt trội:

 • Bạn có thể tải Video chuyển đổi có dung lượng lên đến 250 MB.
 • Hỗ trợ đa dạng lên đến hơn 300 kiểu định dạng.

Phần mềm đổi đuôi Video sang MP4

Trong nhiều hoàn cảnh, máy tính của bạn không phải lúc nào cũng kết nối Internet để có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi Online. Lúc này, phần mềm chuyển đổi Video sang MP4 được xem là lựa chọn lý tưởng nhất. Bạn có thể thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi khi cần.

Ở bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến phần mềm đổi đuôi Video Format Factory. Một phần mềm khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi nhất trong thời buổi hiện nay. Các bước chuyển đổi trải qua đó là:

 • Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm về và tiến hành cài đặt chung với phiên bản mới nhất.
 • Tại giao diện của phần mềm, bạn chọn Video và MP4
chon-file-MP4.jpg
Chọn file MP4
 • Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới được xuất hiện. Bạn sẽ Output Setting. Thực hiện cài đặt những thông số đầu ra của Video. Thời điểm bạn nhấn vào Output Setting một loạt các thông số cài đặt Video được hiển thị.
output-setting.jpg
Output Setting
 • Click vào Add file hay Add folder để chọn Video mà bạn muốn chuyển đổi.
mo-file-muon-chuyen-doi.jpg
Mở file muốn chuyển đổi

Ở bước thứ 4, bạn sẽ thấy sự lựa chọn gồm:

 • Add file: Thêm File mà bạn muốn chuyển đổi
 • Add Folder: Thêm mục vào folder muốn chuyển đổi

Bạn truy cập đến OutPut Folder mặc định ổ D:FFOutput chứa đầu ra Video. Bạn tiến hành lựa chọn mục lưu trữ mặc định ở máy tính.

chon-noi-luu-tru.jpg
Chọn nơi lưu trữ

Cuối cùng, bạn nhấn Click to Start để quá trình chuyển đổi được bắt đầu.

bat-dau-chuyen-doi.jpg
Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi chuyển đổi được thành công, bạn chỉ cần thưởng thức đoạn nhạc của mình.

mo-thu-muc-luu-tru-video-sau-khi-chuyen-doi.jpg
Mở thư mục lưu trữ Video sau khi chuyển đổi

Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn một trong các cách đổi đuôi Video đã đề cập như trên. Bạn không cần là một IT chuyên nghiệp vẫn có thể thực hiện cách đổi đuôi Video chất lượng nhất.

Nguồn: https://digitalfuture.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button