Wiki

Top tiện ích mở rộng trên Google Chrome không nên bỏ qua

Tiện ích bổ sung là phần mở rộng cho trình duyệt web. Với sự trợ giúp của add-on, bạn sẽ làm việc và giải trí trên trình duyệt web Google Chrome một cách hiệu quả và “sướng” hơn.

AdBlock – Chặn quảng cáo khi lướt web

Trước và sau khi sử dụng Adblock

AdBlock có thể chặn những quảng cáo nào?

  • Cửa sổ bật lên
  • Quảng cáo trong video trên Youtube, Facebook, Twitch và bất kỳ trang web xem video, xem phim nào
  • Bất kỳ quảng cáo nào làm phiền bạn

Trình kiểm tra Thư Gmail của Google

Trình kiểm tra Thư của Google

Nếu bạn thường xuyên phải kiểm tra thư từ Gmail thì không nên bỏ qua tiện ích này. Nó sẽ thông báo cho bạn mỗi khi có thư mới mà không cần phải mở Gmail. Bạn cũng có thể truy cập Gmail của mình trực tiếp từ đây mà không cần nhập địa chỉ vào trình duyệt nữa.

Gửi thư mà không cần đăng nhập vào Gmail

Gửi từ Gmail (của Google)

Vì Gmail là “đứa con cưng” của Google nên việc có nhiều tiện ích mở rộng cho nó là điều dễ hiểu. Ở đây không cần đăng nhập Gmail không có nghĩa là không cần đăng nhập Gmail vẫn gửi được mail mà bạn phải đăng nhập và lưu mật khẩu ít nhất một lần và những lần sau bạn chỉ cần thao tác a vài bước. Một bước đơn giản trên trình duyệt là bạn có thể gửi email một cách dễ dàng.

Tiện ích bổ sung Google dịch

Tiện ích bổ sung này giúp bạn dịch các từ và cụm từ trực tiếp trên trang web bạn đang xem mà không cần phải truy cập trang Google dịch. Rất thích hợp cho những bạn thường xuyên làm việc với các trang web nước ngoài.

Tiện ích mở rộng Evernote trên Google Chrome

Các tiện ích này sẽ giúp bạn lưu bất cứ thứ gì bạn muốn lưu khi duyệt web vào các ứng dụng ghi chú quen thuộc như Evernote hoặc OneNote và đọc chúng trên mọi thiết bị.

Tiện ích mở rộng Lastpass trên Google Chrome

Lastpass là một trong những trình quản lý mật khẩu và ghi nhớ hàng đầu hiện nay. Tiện ích Lastpass trên Google Chrome giúp bạn:

  • Lưu và tự động điền tên người dùng và mật khẩu
  • Tạo mật khẩu mạnh
  • Tạo biểu mẫu tự động điền
  • Chia sẻ mật khẩu an toàn

ZenMate – Tiện ích IP Fake

Máy chủ của ZenMate
Máy chủ của ZenMate

ZenMate là một trong những tiện ích mở rộng (add-on) tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome. ZenMate nổi bật hơn các tiện ích fake ip khác như nonymoX và Hotspot Shield ở chỗ có máy chủ HongKong gần Việt Nam, cho tốc độ tốt hơn các máy chủ khác.

Fake IP là việc tạo ra một địa chỉ IP ảo thay thế cho địa chỉ IP thực của máy tính của bạn. Điều này có thể giúp bạn ẩn danh trên internet, mã hóa trao đổi dữ liệu, truy cập các trang web bị chặn như Facebook, Blogspot, Photodex, v.v. 12bet, W88…

Còn rất nhiều ứng dụng và tiện ích hay ho khác. Hãy truy cập kho ứng dụng của Google Chrome và trải nghiệm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button