Wiki

Torchlight 2

Torchlight 2 là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Runic Games. Tương tự như nhượng quyền thương mại Diablo, nơi người chơi thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt lũ kẻ thù để hứa hẹn không bao giờ kết thúc về nhiều chiến lợi phẩm hơn.

Tải game hành động nhập vai Torchligh 2


Tải game Torchlight 2 – Game hành động nhập vai

Link tải Patch Việt hóa: http://4share.vn/f/7440434441444647/affiliate/2971847

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3 / Vista / Windows 7
  • Processor: bộ xử lý Tương thích 1.4GHz hoặc x86.
  • RAM: RAM 1GB.
  • Dung lượng đĩa: 1,2GB dung lượng ổ cứng trống (có thể thay đổi)
  • Card đồ họa: DirectX tương thích với một card đồ họa 3D có bộ nhớ đồ họa 256MB.
  • DirectX®: 9.0c

Thuận lợi

Torchlight 2 là một trò chơi đa nền tảng hoạt động trên OSX, Linux và Windows. Thật tuyệt vời cho người dùng khởi động kép vì trò chơi có thể chơi được bất kể hệ điều hành nào được khởi động vào thời điểm đó.

Đua xe trong Torchlight 2 rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều trường hợp. Có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc người chơi sẽ tìm thấy những gì khiến việc tìm ra các vật phẩm ngày càng tốt hơn trở thành một trò chơi.

Torchlight 2 có tất cả các cơ chế RPG điển hình như lớp học, chiến lợi phẩm, kỹ năng cây cối, v.v. Tuy nhiên, tất cả các chi tiết và chạm nhẹ kết hợp với nhau để làm cho trò chơi thực sự vui nhộn và cân bằng. giữa độ sâu / độ phức tạp và có thể bắt đầu giết chết đám quái vật. Giết quái vật rất thỏa mãn và hệ thống loot đồ giúp mọi thứ rất thú vị mà không có cảm giác như bạn chỉ đang mài để có những món đồ tốt hơn.

Khuyết điểm

Hệ thống hồi phục giới hạn

Giống như một trình thu thập thông tin dungeon cũ, có rất ít hoặc không có hệ thống hồi sinh hữu ích ở đây. Bạn có thể hồi sinh ba điểm kỹ năng cuối cùng được sử dụng trên một nhân vật, nhưng chỉ có vậy. Điều này có xu hướng dẫn đến nhiều kỹ năng trong bộ kỹ năng cuối cùng chẳng đi đến đâu, chỉ là điểm lãng phí. Trừ khi bạn biết cụ thể nơi bạn sẽ đặt trước mỗi và tất cả các điểm kỹ năng cho công trình của mình, nếu không thì không có thời gian hồi phục nào có thể ảnh hưởng đến việc xây dựng hoàn hảo.

Câu chuyện còn thiếu

Các nhân vật đều phẳng và câu chuyện tổng thể là khá nhàm chán / tiêu chuẩn. Mặc dù không phải là một điều bất ngờ đối với một trò chơi như vậy, nhưng sẽ thật tuyệt nếu có điều gì đó khác ngoài việc cướp bóc tiến trình của trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Torchlight 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button