Phần mềm

Trang web Get link, leech link tốc độ cao uy tín

Việc sử dụng các trang web get link, leech link để download file với tốc độ cao đã không còn gì là xa lạ với các bạn nữa phải không nào? Nó đã quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta rồi, đặc biệt là đối với các game thủ hay bạn nào thích vọc máy tính hiện nay,… thì việc phải thường xuyên tải các file dữ liệu có chứa dung lượng lớn là điều không thể tránh khỏi.

Chính vì vậy mà mình đã tổng hợp lại những trang web có hỗ trợ Get Link tốt nhất hiện nay mà mình cùng một số bạn thường xuyên sử dụng và ở bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ một cách dễ hiểu nhất cho các bạn.

Chờ chút, trước khi chia sẻ với mọi người về những trang web đó thì mình sẽ sơ lược lại một chút về khái niệm Get link/ leech link cho các bạn mới, những newber có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

trang-web-link-leech-toc-do-cao-uy-tin-01
Một số trang web được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Khái niệm về Get link/ Leech link.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết các file mà các bạn thường hay tải về và sử dụng đó, nó có thể được lưu trữ ở một máy chủ nào đó trên thế giới, có thể nó ở nước ngoài và việc nó ở Việt Nam cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Mình có thể chia sẻ một số trang như trang mediafire.com, google drive, Dropbox… thì các trang này họ cho phép người dùng download với tốc độ cao luôn. Khi các bạn tải file trong các trang này thì tốc độ luôn là Max Speed mà không bị giới hạn ở một tốc độ nào cả.

Tuy nhiên, không phải cái gì cũng free như vậy. Có những server/host thì họ lại làm theo cách khác. Họ sẽ tạo ra một gói VIP hay còn gọi là tài khoản Premium, đối với những tài khoản dạng như này thì khi bạn muốn tải file có tốc độ cao thì bạn hải nạp tiền vào đó. Các hostb này làm như vậy để có tiền duy trì server/host và tiền trả lương cho nhân viên cũng như các chi phí khác.

Trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản thông thương hay các tài khoản miễn phí để Download file thì tốc độ sẽ bị giới hạn rất nhiều, khả năng chỉ bằng ¼ so với tốc độ của tài khoản Vip thôi ý.

Một số trang lưu trữ dữ liệu ở Việt Nam như Fshare.vn hay 4share. Com đang áp dụng mô hình này rồi đó, bạn có thể tham khảo.

Từ nãy tới giờ chắc các bạn đã hiểu công dụng của việc Get link/ Leech link rồi phải không? Chính xác là Get link/ leech link có mục đích chính là giúp bạn tải file với tốc độ cao nhất mà bạn không hề mất một xu nào để mua hay nạp tiền vào tài khoản của bạn.

Nói tới đây nhiều bạn có thể không tin đúng không bởi với thời đại hiện nay lại có những người tốt như vậy ư. Chẳng lẽ họ không đòi hỏi bất cứ một thứ gì gọi là có cho mình ư, họ cống hiến cho xã hội ư.

Từ xa xưa các cụ đã có câu “ không ai cho không ai cái gì bao giờ cả”. Mà đúng là như vậy, họ vẫn kiếm được tiền từ việc các bạn truy cập vào trang web của họ và khi các bạn nhấn vào các link đó rút gọn dạng kiếm tiền đó các bạn. Tuy nhiên, họ kiếm tiền như thế nào thì mình xin phép không can thiệp sâu nhé. Chung quy là họ tạo ra một hệ thống mà đôi bên cùng có lợi mà lợi thì bất cập hại. Vì vậy tội gì mà không dùng đúng không mấy bạn.

Thôi bây giờ mình chốt lại một câu cuối cho các bạn dễ hiểu này đó là khái niệm về Get link với Leech link co hơi khác nhau một tí tẹo nhưng chúng đều có công dụng là giúp bạn tải file với tốc cao. Vậy thôi đó!

2. Những host/ server nào đang được trang web Get link/ Leech link này hỗ trợ?

Các trang đang được sử dụng nhiều và phổ biến ở Việt Nam như Get link Fshare, 4share, tailieu.vn. tenlua.vn,… đã và đang được trang web Get link/ Leech link hỗ trợ.

3. Danh sách các trang web được hỗ trợ Get link Fshare/ Leech link ổn định nhất tại thời điểm hiện nay.

3.1 Get link tại Việt Nam

 1. https://www.aedaily.net/vi/getlink/ (trang web này mới test thành công)
 2. https://vnlinks.net/ 
 3. http://linksvip.net/ 
 4. https://j2team.anlink.top/get-link-fshare/ 
 5. http://getlink4share.com/get-link.html 
 6. http://getlinkfshare.com/get-link.html 
 7. https://getlinkfshare.com/ 
 8. https://getlink.vsoftware.info/ 
 9. https://getlinkaz.com/
 10.  Và nhiều trang khác….

3.2. Get link ở nước ngoài đó là:

 1. http://www.autogeneratelink.com/ 
 2. https://cocoleech.com/ 
 3. http://jetleech.net/ 
 4. http://keepvid.com/ 
 5. http://vnz-leech.com/ 
 6. và một vài trang khác nha…………………………

Tips: Hầu hết các trang web được hỗ trợ Get link này đã được sử dụng các quảng cáo dạng rút gọn link để có thể kiếm tiền nên rất khó chịu.

Nếu như các bạn muốn bỏ qua các dạng link rút gọn kiếm tiền này thì hãy làm theo bài viết của mình nha. Chắc chắn là các trang web hỗ trợ Get link/ Leech link vẫn sẽ nhận được các khoản tiền lợi nhuận bình thường đó, bạn cũng đã góp một chút tiền để giúp họ có thể duy trì sự hoạt động của website.

4. Tools Getlink Fshare cực kỳ hữu ích và không có quảng cáo.

trang-web-link-leech-toc-do-cao-uy-tin-02

Note: Đây là Tool 2in1 có tên là GetLink F4sTL- MVD 4.7.1. Và đây chính là hình ảnh Tools.

trang-web-link-leech-toc-do-cao-uy-tin-06

Một số hình ảnh về Tools được bạn có tên ptk911 chia sẻ:

– Get Link File:

trang-web-link-leech-toc-do-cao-uy-tin-03

– Get Link Folder:

trang-web-link-leech-toc-do-cao-uy-tin-05

5. Lời kết.

Trong bài viết này mình đã tổng hợp gần 1 số các trang web hỗ trợ Get link/ Leech link để các bạn có thể download file với tốc độ cao nhất và đang được hoạt động ổn định nhất hiện nay. Mình sẽ cố gắng tìm hiểu và tiếp tục update thêm vào danh sách khi có các site mới ở trong bài viết này để các bạn có thể tiện theo dõi luôn nha.

Còn bạn thì sao nhỉ? Bạn đang sử dụng trang nào đeer get link vậy? Nó có trong danh sách mà mình chia sẻ không. Nếu không có trong danh sách đó thì bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng được không nào.

Chúc các bạn thành công nhé!

>>> Đọc thêm: Tạo usb boot bằng Hiren’s boot

>>> Đọc thêm: Tải video trên facebook không cần phần mềm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button