Wiki

[Tuts] Hướng dẫn tối ưu game PUBG Mobile trên PC Windows

PUBG Mobile – phiên bản di động của trò chơi ăn khách Player Unknown’s Battleground – không còn quá xa lạ đối với các game thủ nữa phải không?

Dù đã ra mắt khá lâu nhưng độ HOT của nó không có dấu hiệu giảm. Nếu bạn có một chiếc máy tính không quá mạnh và không thể chơi PUBG Mobile một cách mượt mà thì cũng đừng lo lắng, vì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn. Cách tối ưu hóa game PUBG Mobile khi chơi giả lập trên máy tính Windows 10 Vui lòng !

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (1)

I. Cách tối ưu hóa PUBG Mobile trên PC

Khi xác định chơi PUBG Mobile trên máy tính, thông thường chúng ta sẽ cần một chiếc máy tính có CPU nhiều nhân hơn là card đồ họa mạnh.

Vì vậy nếu bạn định dựng một thiết bị để chơi PUBG Mobile và cả Streaming trên Facebook / Youtube thì nên ưu tiên chọn CPU nhiều nhân, card đồ họa không cần quá mạnh nhưng tất nhiên càng mạnh càng tốt. .

Chúng tôi sẽ thực hiện tối ưu hóa lần lượt cả bên ngoài trình giả lập Gameloop (trước đây là Tencent Gaming Buddy) và cả trong cài đặt trong trò chơi!

Đọc thêm:

#đầu tiên. Tối ưu hóa trong cài đặt của Gameloop

Bạn mở giả lập Gameloop đã cài trên máy tính, sau đó bấm vào 3 dấu gạch ngang bên trái nút thu nhỏ và chọn Settings để mở cài đặt của nó.

Ghi chú: Nếu bạn chưa cài đặt thì có thể vào đây!

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (2)

Trong cửa sổ thiết lập, bạn chuyển sang Enginee và bạn chỉnh sửa phần sau cho phù hợp với máy tính của mình:

  • Kết xuất: Đánh dấu OpenGL và đánh dấu vào dòng Prioritize Dedicated GPU (Ưu tiên sử dụng card màn hình rời) nếu máy tính có card rời.
  • Khử răng cưa: Chống bí danh, OFF
  • Kỉ niệm : Dung lượng RAM mà bạn cho phép trình giả lập sử dụng, hãy thiết lập nó tùy thuộc vào thiết bị của bạn hoặc Auto không sao.
  • Nghị quyết : Độ phân giải trò chơi, càng thấp càng tốt
  • Phần còn lại của các cài đặt vẫn được giữ nguyên.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (3)

Tiếp theo, bạn chuyển sang Game, phần Gaming Resolution bạn là SP 720P – Thích Resolution ở trên, càng thấp càng tốt.

Vẫn còn chỗ Display Quality (Chất lượng hình ảnh) được Smooth cho bản thân tôi, và sau đó Save một lần nữa, đóng và mở lại Gameloop chúng ta hãy đi đến cài đặt trong trò chơi.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (4)

# 2. Được tối ưu hóa trong cài đặt của PUBG Mobile

Sau khi mở Game, tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để mở cài đặt của Game.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (5)

Trong Cài đặt, phần Graphics bạn là Smooth giống như trong thiết lập của Gameloop và Frame Rate Vui lòng chọn cài đặt cao nhất có thể cho chính bạn.

Nó càng cao thì FPS của nó càng cao và trình giả lập thường lấy nó lên Extreme. Sau khi thiết lập, nhấn OK để tiết kiệm và chiến đấu.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (6)

Và để kiểm tra mức FPS của bạn, hãy nhấp vào 3 dấu gạch ngang trên thanh trạng thái và chọn Show FPS, ngay lập tức số FPS hiện tại của bạn sẽ được hiển thị ở góc trái màn hình và có màu vàng. Trong hình vì tôi đang tải game nên nó đã đến 0 :))

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (7)

II. Phần kết

Dưới đây là các bước chi tiết để giúp bạn Tối ưu hóa game PUBG Mobile khi chơi bằng giả lập Gameloop trên PC, giúp tăng FPS để bạn có thể có những trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn.

Mình cũng sẽ chỉ cho bạn nhiều cách hơn giúp bạn tăng FPS cho game, hãy chú ý theo dõi nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ ?

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button