Wiki

Ứng dụng TÌM TÊN BÀI HÁT qua GIAI ĐIỆU tốt nhất hiện nay !

Trong cuộc sống, âm nhạc mang đến cho chúng ta những cảm xúc tuyệt vời. Và có thể nói âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó luôn xuất hiện ở khắp mọi nơi và mang đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc khó tả.

Có rất nhiều bài hát có giai điệu rất bắt tai vô tình lọt vào tai nhưng ngay lúc đó, bạn thực sự không biết / không nhớ đó là bài hát gì, của ca sĩ nào và đặt ra một câu hỏi. Điều xuất hiện trong đầu bạn lúc này là làm sao bạn có thể nghe lại bài hát đó.

May mắn thay, ứng dụng Sharam đã ra đời và nó sinh ra để làm điều đó. Chỉ mất vài giây, ứng dụng nhận dạng tên bài hát Shazam sẽ tìm ra kết quả rất chính xác và chi tiết để gửi cho bạn.

Ngay cả khi điện thoại của bạn đang Offline, ứng dụng vẫn cho phép ghi âm và kết quả sẽ được trả về khi điện thoại có kết nối mạng trở lại. Thật tuyệt vời phải không các bạn

Được chứ. Hãy cùng khám phá cách sử dụng ứng dụng tuyệt vời này ngay bây giờ!

I. Sử dụng ứng dụng Sharam để tìm tên bài hát thông qua giai điệu

Đọc thêm:

#đầu tiên. Cài đặt Sharam. ứng dụng

+ Bước 1: Cài đặt ứng dụng Shazam trên điện thoại thông minh.

Hoặc là bạn có thể vào CHPlay (nếu bạn sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android) hoặc cửa hàng App Store (nếu bạn sử dụng iOS) => và tải xuống Ứng dụng có tên: Shazam Tải về!

trả lời

# 2. Hướng dẫn tìm tên bài hát qua giai điệu của bài hát

Sau khi tải thành công, bạn tiến hành mở Ứng dụng. Giao diện ban đầu của Ứng dụng như hình bên dưới.

Ứng dụng Shazam có 3 phần chính:

  • Shazam của tôi.
  • Nhấn vào Shazam.
  • Phát hiện.

Tôi sẽ mô tả chi tiết từng phần như sau:

+ Phần chức năng Tap to Shazam cho phép bạn xác định tên bài hát đang tìm kiếm bằng cách nhấp vào biểu tượng ở giữa ứng dụng.

trả lời

Và đây là quá trình ứng dụng nhận diện bài hát.

chơi miễn phí

Kết quả sẽ được trả về dường như ngay lập tức. Bạn có thể thấy tên bài hát và nghệ sĩ biểu diễn bài hát đó xuất hiện cùng với hình ảnh. Rất chi tiết, cụ thể và rõ ràng ?

free-for-heart-ten-bai-hat-quad-game-play (4)

Ngoài ra khi bạn nhấp vào mục LYRICS thì tất cả lời bài hát cũng sẽ được hiển thị.

free-for-heart-ten-bai-hat-quad-step-daughter (5)

Nếu muốn xem MV của bài hát, bạn chỉ cần bấm vào mục VIDEO Vui lòng.

trả lời

Có một mặt hàng khác ARTIST thông tin về nghệ sĩ và các bài hát nổi tiếng gắn liền với tên của nghệ sĩ đó cũng được hiển thị.

chơi miễn phí

Cuối cùng, mục RELATED cung cấp cho bạn kết quả cho các bài hát tương tự để cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tìm kiếm hơn.

chơi miễn phí

Bạn cũng có thể chia sẻ các bài hát bạn vừa tìm thấy với các ứng dụng khác bằng cách nhấp vào nút biểu tượng Share.

miễn phí cho mọi hậu quả (9)

+ Chức năng My Shazam được sử dụng để lưu toàn bộ lịch sử tìm kiếm mà bạn đã thực hiện. Rất tiện lợi khi bạn muốn nghe lại những bài hát đã tìm kiếm.

trả lời

+ Chức năng Discover nó giống như một công cụ tìm kiếm bài hát thông thường. Khi muốn nghe một bài hát nào đó, bạn chỉ cần nhập tên bài hát hoặc tên nghệ sĩ vào nút tìm kiếm.

trả lời

Và tại đây, tất cả kết quả tìm kiếm sẽ được trả về.

no-nonsense-ten-bai-hat-qua-hieu (12)

Thật tuyệt vời và hữu ích. Shazam biến âm nhạc trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

II. Tìm tên bài hát qua lời bài hát (1 đoạn lời bài hát)

Có một thủ thuật khác rất đơn giản mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó là bạn có thể tìm kiếm tên bài hát thông qua một đoạn lời bài hát.

Với phương pháp này, bạn không cần sử dụng một ứng dụng nào cả, bạn chỉ cần vào Google Search và gõ những từ bạn nhớ => và nhấn Enter tìm kiếm.

Ngay lập tức sẽ có kết quả trả về cho bạn, cách này có thể sử dụng chữ lửa trong trường hợp bạn không có App để nhận diện giai điệu bài hát

III. Phần kết

OK, vậy là tôi vừa chỉ cho bạn cách sử dụng App Shazam để tìm tên bài hát theo giai điệu Âm nhạc rất chính xác.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi ngày hôm nay. Mong rằng một chút kinh nghiệm mà tôi chia sẻ hôm nay sẽ giúp ích nhiều hơn cho cuộc sống của bạn.

Chúc quý khách nhiều sức khỏe và có những phút giây thư giãn, thoải mái. Nếu thấy hay, hãy đánh giá bài viết 5 sao ngay và Chia sẻ ngay. Chúc may mắn !

CTV: Phan Minh Sang – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button