Wiki

VideoProc 3.1.0 – Xử lý video, chỉnh sửa, cắt, ghép, điều chỉnh, chuyển đổi và nén (4K)

VideoProc là phần mềm xử lý video mạnh mẽ nhất được thiết kế để chỉnh sửa, cắt, ghép, điều chỉnh, chuyển đổi và nén video (4K) với tính năng Tăng tốc phần cứng đầy đủ.

VideoProc tích hợp trình chuyển đổi / nén video UHD (YouTube) với trình chỉnh sửa video, giúp bạn kiểm soát tốt nhất mọi tệp video, SD, HD và 4K trên PC của mình. Với công nghệ tăng tốc phần cứng Cấp độ 3, nó tận dụng tối đa sức mạnh của Intel QSV, NVIDIA CUDA / NVENC và AMD để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video nhanh hơn trung bình 64 lần so với thời gian thực!

VideoProc có kỹ năng chỉnh sửa video quá khổ được quay từ máy quay GoPro, DJI, 4K để ổn định, giảm nhiễu, cắt, lọc, tách, ghép và phụ đề. Song song, nó là một bộ chuyển đổi video và máy nén chuyển mã video HEVC / H.264, chuyển đổi bất kỳ video, âm thanh và DVD nào, chẳng hạn như MKV sang MP4, M4A sang MP3 và DVD sang MP4, đồng thời tạo nội dung đa phương tiện như vậy trên màn hình TV lớn hoặc các thiết bị di động. Bên cạnh đó, nó là một phần trình tải xuống âm thanh video và một phần trình ghi màn hình / webcam.

Tính năng và đặc điểm của VideoProc

Chuyển đổi video và khắc phục sự cố phát lại video

Tích hợp hơn 370 codec video và âm thanh
Chuyển đổi video HD 4K / 1080p sang MP4, AVI, MTS, AVCHD HEVC / H.265, H.264, MPEG4
YouTube sang MP3, nhạc chuông iPhone
Chỉnh sửa video, hợp nhất, cắt, phụ đề
Tùy chỉnh chất lượng video và kích thước tệp
Điều chỉnh codec, độ phân giải, tốc độ bit & FPS; nhập hoặc xuất tệp phụ đề.

Tải xuống video / nhạc từ hơn 1000 trang web

Nhanh chóng tải xuống video 4K / 1080p từ Vevo, YouTube, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Yahoo, SoundCloud, MTV, v.v. Lưu các luồng video, video trực tiếp, danh sách phát và kênh.

Quay video từ màn hình máy tính hoặc webcam của bạn

Ổn định video từ GoPro DJI
Xử lý video nhanh chóng. Denoise dễ dàng.
Nén các tệp video 4K lớn
Thay đổi kích thước video HD / 4K với chất lượng giảm thiểu.

Tăng tốc nhanh hơn 64 lần nhờ tăng tốc phần cứng cấp độ 3

Do tăng tốc phần cứng WinX-3, Truyền âm thanh video (Tự động sao chép), Siêu phân luồng và AMD 3DNow! Về công nghệ, VideoProc đánh bại tuyệt đối phần lớn các đối thủ với tốc độ nhanh hơn 64 lần, chuyển đổi video không bị gián đoạn và kiểm soát nhiệt độ / mức sử dụng CPU tối thiểu. Bên cạnh đó, xử lý video độc quyền cung cấp tỷ lệ nén hơn 90% để thay đổi kích thước mượt mà của cảnh video lớn.

Tăng tốc phần cứng đầy đủ được hỗ trợ bởi Intel, NVIDIA, AMDProcess Video 4K

Đầu vào Nhanh : Tích hợp 370+ Audio Video Codec Hỗ trợ
VideoProc bao gồm gần như tất cả các loại video, âm thanh và DVD, từ hình ảnh ISO, HEVC, H.264, MPEG-4, AVI, MKV, MOV, M2TS, video MOD đến video HD đa rãnh 1080p và video 4K @ 60fps từ GoPro, DJI, DSLR, Blu-ray, Apple iPhone X và điện thoại thông minh Android. Cả video chính và video ngách đều có thể được chuyển đổi, chỉnh sửa và điều chỉnh trong một lần để phát lại và chia sẻ dễ dàng hơn.

Đầu ra: 420+ Hồ sơ cho các thiết bị Android của Apple

Không phải tất cả các video đều có thể được tất cả các thiết bị và trình phát đa phương tiện của bạn chấp nhận. Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video như MKV multi-track sang MP4, trình chuyển đổi video HD dành cho Windows (10) này có thể tạo video không tương thích thân thiện với SNS, bảng điều khiển trò chơi, HDTV và máy nghe nhạc di động để chia sẻ chúng lên YouTube, Vlog hoặc thưởng thức trên iPhone , iPad, Xbox, PSP, máy tính bảng Android, điện thoại thông minh, v.v.

Trình chỉnh sửa video / cắt /

Nó cho phép bạn cắt, chia, cắt, xoay, lật, phụ đề, hợp nhất các video clip, trộn nhiều phụ đề âm thanh video vào MKV, thêm hình mờ, áp dụng các bộ lọc được xây dựng và điều chỉnh các hiệu ứng màu video như độ sáng hình ảnh, độ tương phản, màu sắc , gamma và độ bão hòa. Vẫn tốt hơn, bạn có thể loại bỏ hoặc giảm rung và nhiễu trong video GoPro, sửa biến dạng mắt cá, tạo GIF, chụp ảnh nhanh, chuyển đổi video 3D sang 2D hoặc chuyển đổi video sang M3U8 chỉ với một cú nhấp chuột. nhấp chuột.

Các chức năng chính trong VideoProc 3

Nhận video chất lượng cao nhất với kích thước nhỏ nhất

Công cụ chất lượng cao được nhúng, công nghệ xen kẽ và tự động sao chép “Yadif Double Frames” có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh động, giảm tiếng ồn và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Nhờ khả năng tăng tốc GPU và các thuật toán nén video tiên tiến, kích thước tệp của video có độ phân giải cao và tốc độ bit có thể được giảm phần lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tải xuống video, nhạc, danh sách phát

Với công cụ tải xuống video tiên tiến, nó cho phép bạn tải xuống bất kỳ video 1080p / 4K sắc nét nào (cũng danh sách phát hoặc kênh) và âm thanh vòm 5.1 từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. 1000 trang web UGC trong khoảng 20 giây . Bạn có thể đặt trước thời gian để quay video trực tiếp, tìm phụ đề trực tuyến, thêm video vào Danh sách phát Xem sau để tải xuống hàng loạt, v.v.

Quay video từ màn hình hoặc Webcam

VideoProc cho phép bạn quay video từ màn hình hoặc webcam ở chất lượng chuẩn hoặc full HD 1080p ở các định dạng MP4, FLV, MOV, MKV, TS. Đây là công cụ hữu ích để ghi lại cách chơi, hội thảo trên web, các khóa học trực tuyến và tạo video hướng dẫn, Vlog hoặc đánh giá phần mềm để phát trực tiếp, chỉnh sửa, tương tác, tải lên và chia sẻ. .


Tải xuống VideoProc 3.1.0 – Phần mềm xử lý video chuyên nghiệp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button