Phần mềm

Windows Loader 2.2.2 – Phần mềm hỗ trợ Active win 7 tốt nhất 2022

Windows Loader nói chung hay Windows Loader 2.2.2 nói riêng là phần mềm hệ thống giúp bạn kích hoạt windows 7 vĩnh viễn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Có thể nói Windows loader hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo để jailbreak Windows 7 tốt nhất mà không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền. Chính vì vậy, hôm nay Digitalfutre sẽ hướng dẫn chi tiết cách crack win 7 ultimate 32 bit 64 bit bằng windows loader.

windows-loader

Tổng quan Windows Loader là gì?

Windows Loader là một phần mềm hệ thống giúp bạn kích hoạt Windows 7 vĩnh viễn chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Có thể nói windows loader win 7 là sự lựa chọn hoàn hảo để jailbreak windows 7 tốt nhất mà không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền.

Window Loader 2.2.2 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại năm 2020. Window Loader 2020 mang đến cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Tận hưởng Windows 7 hoạt động vĩnh viễn

. Điểm nổi bật của Window Loader

 • Có thể kích hoạt tất cả các phiên bản Windows cả 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản Win 7 này thì công cụ này cũng có thể được kích hoạt.
 • Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows bạn đang sử dụng, vì vậy bạn không phải làm gì nhiều khi sử dụng
 • Hỗ trợ Active Windows 7 trên cả hai máy ảo: VMWare hoặc Virtual box hoặc bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào
 • . vài cú click chuột, phần còn lại là để công cụ này tự hoạt động
 • với tất cả các ngôn ngữ, cho dù Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ nào thì công cụ này vẫn tự động dò tìm và kích hoạt bản quyền.
 • An toàn tuyệt đối, không làm mất các tập tin trong máy tính của bạn.
 • Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader để kích hoạt windows 7 bất kỳ phiên bản nào

Active win 7 Phần mềm Windows Loader có thể kích hoạt các phiên bản windows 7 sau:

 • Active Win 7 32bit
 • Active Win 7 64bit
 • Active Win 7 Ultimate 64 bit
 • Active Win 7 Ultimate 32 bit
 • Active Win 7 Professional 64 bit
 • Active Win 7 Professional 32 bit
 • Active Win 7 Home.

Hướng crack win 7 ultimate 32 bit 64 bit bằng windows loader và nhiều phiên bản windows 7 khác, các bạn tải ở link dưới và cài đặt theo hướng dẫn nhé!

Tải về Link Download Windows Loader 2.2.2 bản full mới nhất

tải phần mềm: Link Drive

Backup Link tải phần mềm: Windows Loader

Mặc dù Window Loader windows 7 không phải là Virus và không chứa virus gây hại cho máy tính của bạn nhưng máy vẫn bị. Phần mềm chống vi-rút và trình bảo vệ cửa sổ nhầm nó với vi-rút. Do đó, để tránh lỗi active win 7 bằng windows loader thì bạn cần tắt phần mềm diệt virus và windows Defender.

Tắt phần mềm chống vi-rút và tường lửa (Tường lửa của Windows). Và vào Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Không bao giờ thông báo để máy tính không hiểu nhầm là virus và cho phép chạy phần mềm này.

Hướng dẫn sử dụng Window Loader

Bước 1: Các bạn tải Windows Loader từ link trên, sau đó giải nén và chạy Windows Loader.exe với quyền quản trị (Run as administrator)

Phần mềm sẽ tự động kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, bản dựng, key , trạng thái kích hoạt…

Các bạn tải Windows Loader ở link trên, sau đó giải nén ra và chạy file Windows Loader.exe với quyền admin (Run as administrator)

Bước 2: Nhấn Install để tiến hành Active sau khi xuất hiện bảng giao diện của phần mềm Window Loader.

Click Install để tiến hành Active sau khi bảng điều khiển giao diện của phần mềm Window Loader hiện lên.

Bước 3: Chờ vài giây để Window Loader tìm khóa kích hoạt thích hợp cho phiên bản Windows 7. Sau khi tìm được khóa, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Bấm Khởi động lại để hoàn tất.

Sau khi tìm được key, Window Loader sẽ yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất. Click Restart để hoàn tất.

Sau khi khởi động lại, quay lại Properties để kiểm tra. Nếu nó hiển thị “Windows đã được kích hoạt” như hình bên dưới là đã thành công.

Sau khi khởi động lại, bạn vào lại Properties của Computer để kiểm tra. Nếu hiện “Windows is activated” như hình dưới là đã thành công.

Kết luận

Như vậy trên đây phanmemdownload.com.vn đã chia sẻ đến các bạn link tải và cách sử dụng window loader mới nhất. Bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bản quyền Windows 7 của máy tính của bạn hết hạn.

Chúc may mắn! Đừng quên like và share nếu bài viết hữu ích.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button