Wiki

Xem lời bài hát đang phát trên Spotify từ ứng dụng Windows 10

Với những người thường xuyên nghe nhạc, coi âm nhạc là đam mê, là nguồn sống … điển hình là mình ?, vừa nghe nhạc vừa lẩm nhẩm theo là một điều tuyệt vời.

Tôi chắc rằng nhiều độc giả ở đây cũng giống như tôi ?

Tuy nhiên, không phải bài hát nào chúng ta cũng dễ dàng nghe rõ lời ca sĩ hát để có thể hát theo. Ví dụ như các bài hát tiếng nước ngoài, đặc biệt là bài hát của sếp Tùng (Sơn Tùng MTP)

Trong trường hợp này, nghe nhạc và bật hiển thị lời bài hát là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với các trang nghe nhạc trực tuyến như Nhạc Của Tôi, Zing MP3 .. thì đã có sẵn Lyric (lời bài hát).

Vậy khi nghe nhạc trên ứng dụng Spotify thì phải làm sao ???

À, bài viết này ra đời để trả lời câu hỏi đó ? Và trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng trên Windows 10 cho phép bạn xem Lyric của bài hát đang nghe trên Spotify. !

xem-loi-bai-hat-tren-spotify-tren-ung-dung-win-10 (1)

Đọc thêm:

#đầu tiên. Cách hiển thị lời bài hát trên Spotify

Bạn mở ứng dụng Spotify lên => tìm kiếm bài hát yêu thích của bạn => sau đó bấm vào icon Lyric như hình bên dưới, bạn sẽ thấy ngay lời bài hát.

hien-thi-loi-bai-hat-tren-spotify

# 2. Cách xem lời bài hát đang phát trên Spotify bằng ứng dụng

Đây là một ứng dụng UWP (Universal Windows Platform) miễn phí trên Microsoft Store, vì vậy bạn có thể chỉ cần tải xuống và sử dụng nó trên Windows 10.

Trình diễn:

+ Bước 1: Mở Microsoft Store từ Start Menu hoặc biểu tượng trên Taskbar => sau đó tìm kiếm bằng từ khóa Spotify Lyrics .NET như hình bên dưới.

Bạn chọn kết quả tìm kiếm phù hợp => bấm vào GET => và nhấn Install để cài đặt ứng dụng này vào Windows 10 của bạn.

Hoặc, bạn có thể cài đặt ứng dụng thông qua liên kết này!

xem-loi-bai-hat-tren-spotify-tren-ung-dung-win-10 (2)

+ Bước 2: Bây giờ hãy mở ứng dụng Spotify, lưu ý rằng ứng dụng Spotify được tải xuống từ địa chỉ này!

Ứng dụng này chỉ hoạt động với Ứng dụng chính thức của Spotify, nó không hoạt động với phần mềm của bên thứ 3 và phiên bản Web của Spotify.

=> Sau đó, bạn mở ứng dụng Spotify đã cài đặt => và mở bất kỳ bài hát nào bạn muốn xem chi tiết lời bài hát, đợi một lúc, lời bài hát có sẵn của bài hát bạn đang nghe sẽ xuất hiện trong ứng dụng Spotify Lyrics .NET.

xem-loi-bai-hat-tren-spotify-tren-ung-dung-win-10 (3)

+ Bước 3: Lời của các bài hát sẽ được tổng hợp từ nhiều trang khác nhau, nếu bạn thấy hay thì click vào dấu tích để đánh dấu là đúng, hoặc sử dụng Prev hoặc Next để chuyển đổi giữa các Lời có sẵn của bài hát.

Lời bài hát chủ yếu là Lời bài hát Spotify .NET Lấy từ GeniusMixmatch À, bài hát tiếng Việt cũng có, nhưng không quá nhiều – may mắn thay, những bài hát mà tôi thường nghe đều có sẵn ?

xem-loi-bai-hat-tren-spotify-tren-ung-dung-win-10 (4)

+ Bước 4: Giao diện hiển thị Lyrics của ứng dụng này khá dễ nhìn, nếu thấy chưa phù hợp, bạn có thể bấm vào A+, A- Để tăng hoặc giảm kích thước phông chữ của Lời bài hát được hiển thị, hãy làm đậm văn bản bằng nút B và góc bên trái là phiên bản của ứng dụng.

Như tôi đã nói ở trên, các bài hát Việt Nam vẫn có lời, nhưng một số bài hát sai lời, điển hình là bài Tôi yêu bạn nhất trong khi tôi đang nghe, Spotify Lyrics .NET tìm thấy 8 Lời nhưng tôi đã kiểm tra và không có lời nào là chính xác ?

xem-loi-bai-hat-tren-spotify-tren-ung-dung-win-10 (5)

Với những bài hát chưa có Lời như nhạc điện tử (EDM), hoặc không tìm được lời thì phần mềm sẽ hiển thị mặt có lời I can’t find the lyrics, sorry.

xem-loi-bai-hat-tren-spotify-tren-ung-dung-win-10 (6)

Hiện tại ứng dụng chỉ cho phép bạn xem Lời bài hát mà thôi, chưa có tính năng copy và tải Lời bài hát đó về máy, khá bất tiện.

Mong rằng sẽ sớm nhận được thông tin cập nhật từ tác giả, hoặc bạn cũng có thể yêu cầu tác giả bằng cách gửi email đến địa chỉ jakub.steplowski@live.com để bình luận ý kiến ​​của bạn.

Phần kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho bạn cách xem lời bài hát đang phát trên Spotify với ứng dụng Spotify Lyrics .NET trên hệ điều hành Windows 10 ha.

Đây là tất cả những gì về ứng dụng Lời bài hát Spotify .NET – hỗ trợ hiển thị Lời bài hát trên ứng dụng Spotify mà tôi có thể chia sẻ với bạn.

Hi vọng nó có thể giúp ích được phần nào cho bạn. Nếu bạn định dùng mãi mãi, hãy kiên nhẫn chờ tác giả cập nhật tính năng mới hơn. Chúc may mắn !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – phanmemdownload.com

Ghi chú: Bài viết này có hữu ích cho bạn không? Đừng quên đánh giá bài viết, thích và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button